Chủ đề nóng

Thu Minh nói về scandal "trốn nợ": "Họ đang hăm dọa tôi"

Kiều Thuận Thứ sáu, ngày 29/07/2016 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu HLV The Voice cũng cho biết thêm cô và chồng biết ai là người đứng đằng sau vụ việc này.
Bình luận 0

Ca sĩ Thu Minh đang vướng vào một tin đồn tố vợ chồng cô trốn các chủ nợ vì lừa đảo tiền của họ. Thông tin này khiến nhiều bất ngờ bởi Thu Minh là một ngôi sao hạng A của showbiz Việt. Cô và chồng là doanh nhân Otto cũng được biết đến với khối tài sản khủng.

Thu Minh khẳng định cô và chồng không "trốn nợ" như thông tin trên mạng xã hội.

Sáng nay (29.7), Thu Minh cùng Trấn Thành, Phạm Hương,.. và nhiều nghệ sĩ khác có mặt tại Hà Nội để tham gia một sự kiện cộng đồng. Nhân dịp này, Thu Minh đã có những chia sẻ về scandal mình đang gặp phải.

Thu Minh chia sẻ thẳng thắn về scandal "trốn nợ" đang bủa vây.

Theo Thu Minh, những thông tin chia sẻ trên mạng xã hội là những thông tin không chính xác, cô và chồng vẫn xuất hiện chứ không "trốn nợ" như tin đồn. Thu Minh sẽ liên hệ với luật sư để đưa vụ việc ra pháp luật. "Tôi vẫn đang ở đây, đời sống của tôi vẫn rất bình thường! Tối nay tôi vẫn tham gia Việt Nam Idol. Những vấn đề các bạn đang nghe từ một nhóm người mà họ đang vi phạm pháp luật, bôi nhọ danh dự người khác. Và phía tôi sẽ có sự can thiệp của luật sư. Toàn bộ vấn đề tôi sẽ có thông tin một cách đàng hoàng, đúng với pháp luật để gửi lới cơ quan truyền thông",Thu Minh chia sẻ.

Trước đó, Thu Minh vẫn vui vẻ biểu diễn và trò chuyện cùng Trấn Thành.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô và chồng đều biết người đứng sau âm mưu vu khống và bịa đặt này là ai nhưng không có cách gì để ngăn chặn: "Họ có thái độ hăm dọa tôi. Nhưng tôi vẫn đứng đây, và không có biện pháp gì để ngăn chặn họ. Tôi không có vấn đề gì mà phải trốn tránh. Họ đang làm gì, đúng hay sai sẽ có pháp luật xử lý".

Nữ ca sĩ nhấn mạnh vợ chồng cô không sợ vì biết mình không làm gì sai nhưng cảm thấy rất buồn vì đã làm ảnh hưởng đến tinh thần, niềm tin của những người đã hâm mộ trong suốt thời gian qua. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem