Chủ đề nóng

Thu phí 100.000 đồng/người, khu du lịch tự phát bị đình chỉ hoạt động

Diệu Bình Thứ bảy, ngày 25/03/2023 09:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một khu du lịch tại Đà Nẵng bị đình chỉ hoạt động vì không cung cấp được giấy phép kinh doanh sau phản ánh thu phí 100.000 đồng/người khi khách đến đây tham quan, chụp ảnh.
Bình luận 0

Ngày 25/3, lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết, đã đình chỉ hoạt động khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (khu vực suối Lương, chân đèo Hải Vân, phường Hòa Hiệp Bắc).

Theo đó, sau khi nhận được phản ánh của người dân, du khách về việc khu du lịch Dreamer In The Forest tổ chức thu tiền khi khách đến tham quan, chụp ảnh với giá 100.000 đồng/người, UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã kiểm tra, tạm thời yêu cầu khu du lịch này chấm dứt thu phí.

Thu phí 100.000 đồng/người, khu du lịch tự phát bị đình chỉ hoạt động - Ảnh 1.

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (khu vực suối Lương, chân đèo Hải Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, Đfa Nẵng). Ảnh: D.B

Qua làm việc với cơ quan chức năng, ông Lê Đức Anh, chủ khu du lịch Dreamer In The Forest không cung cấp được giấy phép kinh doanh và các hồ sơ, giấy tờ thủ tục khác.

"Địa phương đã lập biên bản với chủ khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest. Đồng thời, yêu cầu dừng tất cả các dịch vụ kinh doanh tại cơ sở này", lãnh đạo phường thông tin.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem