Chủ đề nóng

Thu Thủy xác nhận đã ly dị vì chồng không có sự cảm thông

Hà My (tổng hợp) Thứ năm, ngày 30/11/2017 07:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thu Thủy cho biết, chồng cô hay ghen tuông khi cô đóng MV cùng với bạn diễn nam.
Bình luận 0

"Chúng tôi đã chia tay được 3 tháng", đó là lời tâm sự trong đau buồn của nữ ca sĩ Thu Thủy khi nhắc về cuộc hôn nhân của mình. Trước đó, thông tin cô chia tay chồng dù được lan truyền nhưng mãi mới đây Thu Thủy mới chính thức xác nhận điều này.

Lý do cô đưa ra đó là cô và chồng không thể tìm được tiếng nói chung mặc dù đã có tới 17 năm bên nhau. Chồng cô tỏ ra khó chịu vì cô diễn MV với bạn diễn nam khác. Thu Thủy dù đã cố giải thích nhưng vì yêu chồng cô vẫn không thể thông cảm.

17 năm bên nhau, vợ chồng Thu Thủy vẫn không thể tìm được tiếng nói chung.

"Anh ấy thường xuyên vắng nhà, có khi đi đến 5h sáng mới về. Tôi không biết anh đi đâu, với ai. Tôi không hỏi vì nghĩ ai cũng cần có không gian riêng của mình", cô nói. Biết chồng không thích mình làm việc quá nhiều, cô đã cố gắng hạn chế công việc để tập trung lo toan cho công việc gia đình. Tuy vậy, chồng cũ của Thu Thủy vẫn chỉ lo cho chính bản thân mình.

"Tôi nghĩ hết tình thì còn nghĩa. Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con, cuối tuần đưa con đi chơi, gặp con nhưng đối với anh điều đó quá khó khăn. Dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải". Thu Thủy có phần bức xúc khi nhắc tới chồng cũ và trách nhiệm của anh với con trai chung.

Hiện tại, Thu Thủy đang chăm sóc con trai một mình.

Nói về thời gian 17 năm bên nhau, Thu Thủy tâm sự: "17 năm qua tôi chưa biết độc thân là gì, còn ngày hôm nay coi như mình nghỉ yêu". 

Cũng vì chia tay chồng sau 17 bên nhau nên Thu Thủy không dám công khai, sợ mọi người buồn cho mình. Cô cho rằng, mình không còn gì để hối tiếc vì đã cố gắng níu kéo rất nhiều. "Cả hai đã trả hết nợ cho nhau. Dừng lại cho cả hai tốt hơn", cô nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem