Chủ đề nóng

Thủ tướng kỷ luật 3 nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

PVCT Thứ tư, ngày 20/10/2021 14:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ tướng Chính phủ đã có các quyết định thi hành kỷ luật đối với 3 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.
Bình luận 0

Ngày 20/10, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có các quyết định thi hành kỷ luật đối với 3 nguyên Phó Chủ tịch. Cụ thể, tại Quyết định 1765/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với bà Vũ Thị Thu Thủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Thủ tướng kỷ luật 3 nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Ông Đặng Huy Hậu, bà Vũ Thị Thu Thủy và ông Nguyễn Văn Thành (ảnh từ tính từ trái qua phải). Ảnh VPG

Tại Quyết định 1766/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Tại Quyết định 1767/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Đặng Huy Hậu, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem