Chủ đề nóng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới Đông Á

Thứ bảy, ngày 26/05/2012 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Tin từ Bộ Ngoại giao ngày 25.5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới Đông Á (WEF Đông Á 2012) tại Bangkok, Thái Lan ngày 31.5.
Bình luận 0

Với chủ đề “Định hướng tương lai khu vực thông qua kết nối”, WEF Đông Á 2012 sẽ tập trung vào 3 nội dung chính: Vai trò các nền kinh tế tăng trưởng cao của ASEAN trong tái cân bằng triển vọng kinh tế toàn cầu và khu vực; Vai trò của các chính phủ và tổ chức trong đề xuất, triển khai các chính sách tài chính hiệu quả nhằm kiểm soát lạm phát; Tận dụng lợi thế về dân số và công nghệ trong khu vực để phát triển các mô hình tăng trưởng.

Tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ cùng các nhà lãnh đạo khu vực, lãnh đạo các tổ chức quốc tế thảo luận những vấn đề quan trọng như hội nhập và liên kết khu vực, phát triển bền vững, đối phó với các thách thức phát triển; trao đổi kinh nghiệm về phát triển kinh tế - xã hội. Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự kiến gặp gỡ song phương với một số lãnh đạo các nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp nước ngoài.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem