Chủ đề nóng

thực hiện lời hứa

 • Psy "bán nude" nhảy Gangnam Style cực sung

  Psy "bán nude" nhảy Gangnam Style cực sung

  Dân Việt - Hôm qua 4.10, trong buổi biểu diễn miễn phí tổ chức tại Seoul Plaza, Hàn Quốc trước mặt hơn 70.000 khán giả, Psy đã mình trần nhảy Gangnam Style cực sung.
 • Phòng chống tham nhũng 2012: Phát hiện nhiều, xử lý ít

  Phòng chống tham nhũng 2012: Phát hiện nhiều, xử lý ít

  (Dân Việt) - Một số vụ sau nhiều năm khởi tố, điều tra nay lại đình chỉ điều tra với lý do người phạm tội đã khắc phục hậu quả; nhiều vụ án, bị can trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử đã được thay đổi sang tội danh nhẹ khác hơn...
 • Putin đã sẵn sàng thực hiện lời hứa

  Putin đã sẵn sàng thực hiện lời hứa

  Dân Việt - Thủ tướng Nga Vladimir Putin, người vừa tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống, sáng nay khẳng định, ông sẽ nghiêm túc thực hiện những lời hứa mà mình đã đưa ra trong chiến dịch tranh cử.
 • Nhà Brangelina chuẩn bị đón nhóc tì thứ 7

  Nhà Brangelina chuẩn bị đón nhóc tì thứ 7

  Dân Việt - Tờ The Daily Star (Anh) vừa đưa tin, cặp đôi quyền lực Hollywood Brad Pitt – Angelina Jolie đã quyết định nhận nuôi thêm một đứa trẻ nữa từ Ethiopia – quê hương của cô bé Zahara đáng yêu.
 • Các thành viên Chính phủ thực hiện lời hứa thế nào

  Các thành viên Chính phủ thực hiện lời hứa thế nào

  (Dân Việt) - Hôm qua (21.11), các đại biểu Quốc hội nhận được báo cáo tổng hợp việc thực hiện lời hứa qua hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 8 và thứ 9, Quốc hội khóa XII.
 • Nợ nần, mẹ 3 con rao ảnh bán nude lên Facebook

  Nợ nần, mẹ 3 con rao ảnh bán nude lên Facebook

  Dân Việt - Bị ngập sâu trong nợ nần, một phụ nữ Malaysia đã quyết định rao ảnh bán nude của chính mình trên trang mạng xã hội Facebook.
 • Vợ chồng Từ Hy Viên lên tiếng khi bị gắn mác “kẻ nói dối”

  Vợ chồng Từ Hy Viên lên tiếng khi bị gắn mác “kẻ nói dối”

  Dân Việt - Hôm qua, chồng của Từ Hy Viên là Uông Tiểu Phi đã chính thức lên tiếng trên blog của mình trước nhiều thông tin rằng cặp đôi cố tình quên quyên góp tiền mừng cưới cho nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản.
 • Chữ tín

  Chữ tín

  (Dân Việt) - Tại kỳ họp thứ 4 QH khóa XII, tháng 11-2008, lần đầu tiên QH đã thông qua nghị quyết về hoạt động chất vấn mà cử tri vẫn gọi là "Nghị quyết ràng buộc lời hứa của bộ trưởng". Đây được đánh giá là văn bản mang tính pháp lý để ràng buộc trách nhiệm thực hiện lời hứa của các thành viên Chính phủ.
 • Các bộ trưởng thực hiện lời hứa thế nào?

  Các bộ trưởng thực hiện lời hứa thế nào?

  (Dân Việt) - Văn phòng Quốc hội vừa có báo cáo tổng hợp việc thực hiện lời hứa của các bộ trưởng tại kỳ họp thứ 7 của Quốc hội.