Chủ đề nóng

Thực hư bữa ăn bán trú ở một trường Hà Nội có "giòi": Kết quả xác minh ra sao?

Tào Nga Thứ sáu, ngày 07/10/2022 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi học sinh phản ánh suất ăn bán trú có "con sâu màu trắng" như giòi, ban giám hiệu nhà trường đã xác minh.
Bình luận 0

Vào hồi 12h10 ngày 3/10, tại lớp 6A2, Trường THCS An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội có 48 học sinh ăn bán trú. Học sinh C.T.H.N đang ăn thì phát hiện bề ngoài miếng thịt gà có "con sâu màu trắng" giống "giòi". H. không dám ăn mà phản ánh ngay với cô giáo.

Ngay sau đó giáo viên trông bán trú đã trực tiếp kiểm tra miếng thịt gà đó cùng với học sinh N. và khẳng định là nhầm. Các bạn trong lớp cũng chứng kiến và thấy không như phản ánh.

Thực hư bữa ăn bán trú ở một trường Hà Nội có "giòi", học sinh hốt hoảng không dám ăn - Ảnh 1.

Trường THCS An Khánh. Ảnh: FBNT

Ngày 6/10, cô Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng Trường THCS An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội cũng đã đã báo báo vụ việc với UBND huyện, Phòng GDĐT và Trung tâm Y tế huyện Hoài Đức về vụ việc. 

Cô Huyền chia sẻ thêm, sau khi sự việc xảy ra, cả lớp vẫn ăn cơm bình thường. Để khách quan làm minh chứng báo cáo Ban giám hiệu, cô giáo đã giữ lại miếng thịt gà đó và mang xuống phòng y tế. Ngay khi học sinh ăn xong giáo viên trông bán trú báo cáo lại với Ban giám hiệu. Ban giám hiệu, nhân viên y tế kiểm tra và thấy không như học sinh phản ánh. Đó là miếng sả ướp chứ không phải sâu.

"Từ hôm đó đến nay công tác bán trú của nhà trường vẫn hoạt động bình thường. Ban giám hiệu, nhân viên y tế cùng các giáo viên trông bán trú luôn theo dõi sức khỏe của học sinh và tất cả các em đều khỏe mạnh, học tập bình thường", cô Huyền chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem