Thực phẩm bẩn
-
Theo ghi nhận của phóng viên, trong 2 tháng gần đây các cơ quan chức năng đã liên tục bắt giữ những vụ vận chuyển, buôn bán thịt, nội tạng… thối.
-
Giữa Thủ đô Hà Nội, đồ ăn thức uống không thiếu thứ gì nhưng vị giáo sư nông nghiệp 83 tuổi vẫn tự nuôi gà, trồng rau phục vụ nhu cầu hàng ngày của gia đình.
-
Luật sư cho rằng, nếu cơ quan chức năng xác định được doanh nghiệp có hành vi cung cấp thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc cho các trường thì có thể bị xử lý hình sự về tội “Lừa dối khách hàng”.
-
"Vấn đề an toàn thực phẩm là mong mỏi và bức xúc của rất nhiều người Việt Nam. Chúng ta muốn làm sao khi ra chợ có thể tin rằng sản phẩm là an toàn, không hại tới sức khoẻ, nhưng hiện nay nhiều nơi câu hỏi này trả lời không được"
-
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 14 thùng xốp và 6 bao tải chứa hơn 1 tấn lòng lợn có biểu hiện chuyển màu và bốc mùi hôi thối.
-
Có đến 26% những quán ăn được chọn làm mô hình kinh doanh thức ăn đường phố điểm tại TP.HCM cũng còn nhiều vấn đề về vệ sinh, chưa được che đậy chống ruồi, bụi bẩn…
-
Hàng tấn trái cây giập nát sau khi thu mua về được đổ chất đống xuống hố sâu ngâm ủ. Khi các loại quả này thối bốc mùi, chảy nước đục ngầu sẽ được vớt lên phơi khô sau đó đem bán cho các cơ sở kinh doanh làm ô mai, mứt Tết.
-
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa phát hiện trong khoang hành lý của xe khách 30Z-7819 có 480kg đuôi bò, gân bò, chân bò... hầu hết đã bốc mùi hôi thối đang được vận chuyển vào Đà Nẵng tiêu thụ.
-
Gần 200 con heo sữa trương sình, bốc mùi hôi thối nồng nặc được vận chuyển cho nhà hàng để đãi khách đã bị lực lượng chức năng ở TP.HCM phát hiện bắt giữ.
-
Lực lượng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, thu giữ thêm gần 1 tấn thịt thối trên xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột.