Chủ đề nóng

Kiểm tra xe khách, phát hiện gần 1 tấn thịt thối

Duy Hậu Thứ ba, ngày 29/12/2015 11:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, thu giữ thêm gần 1 tấn thịt thối trên xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột.
Bình luận 0

Ông Trần Văn Hải - Đội phó Đội quản lý thị trường (Chi cục Quản lý thị trường Đắk Lắk) cho biết, khoảng 6h sáng nay (29.12), đội đã phối hợp với Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) kiểm tra xe khách BKS 47B - 2589 (nhà xe Thái Sơn, chạy tuyến Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột). Lực lượng chức năng phát hiện xe khách này chở hơn 780kg thịt động vật bốc mùi hôi thối, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Chỉ trong 2 ngày, cơ quan chức năng Đắk Lắk đã phát hiện gần 2 tấn thịt thối trên xe khách.

Theo khai báo của tài xế, số hàng này được một người ở Tam Quan (Bình Định) thuê chở về xã Cuôr Đăng (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk).

Để làm rõ nguồn gốc số thịt thối này, Đội quản lý thị trường đã bí mật theo theo dõi xe khách để tiếp cận người nhận hàng, nhưng người này đã khóa điện thoại, không liên lạc được. Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ hàng trên, tiếp tục điều tra nguồn gốc để xử lý.

Trước đó, sáng 28.12, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cũng phát hiện hơn 1 tấn thịt động vật thối không rõ nguồn gốc trên xe khách. Số thịt này được cho là có nguồn gốc từ Phù Mỹ (Bình Định) và được gửi lên thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để tiêu thụ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem