Thực phẩm chế biến
-
(Dân Việt) - Theo Sở Công Thương tỉnh Tiền Giang, trước khi triển khai thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thì lưu lượng hàng ngoại, nhất là hàng Trung Quốc đổ về các chợ nông thôn trong tỉnh chiếm đa số.
-
Tối 22.5, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và sức khỏe phối hợp Cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tổ chức chương trình toạ đàm “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt”.
-
(Dân Việt) - Hệ thống siêu thị Big C sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi “Giá rẻ chưa từng thấy” kéo dài 19 ngày (từ 2.3 đến 20.3), áp dụng cho 420 mặt hàng như thiết yếu hằng ngày.
-
(Dân Việt) - Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tối 26-1, tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT khai mạc Hội chợ Xuân Tân Mão.
-
(Dân Việt) - Mặc dù các DN đã cam kết chuẩn bị đủ hàng, song đều lo ngại về giá cả sẽ tăng cao trong dịp Tết.
-
(Dân Việt) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Văn phòng Xúc tiến doanh nghiệp nhỏ và vừa Thái Lan tổ chức buổi “Giao lưu Thương mại Việt Nam – Thái Lan” sáng 28-12, tại TP.HCM.
-
(Dân Việt) - Tại cuộc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp (DN) Việt Nam và lãnh đạo các DN nhập khẩu Hàn Quốc được tổ chức ngày 20-12, các DN Hàn Quốc cho biết rất muốn nhập khẩu nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam.
-
(Dân Việt) - UBND TP. Hà Nội vừa thực hiện tạm ứng vốn đợt hai cho các doanh nghiệp nhằm thực hiện dự trữ hàng hóa phục vụ bình ổn giá trên địa bàn thành phố.
-
(NTNN) - Bắt đầu từ ngày 21-6, TP.HCM triển khai chương trình bình ổn giá với 8 nhóm hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho đến hết ngày 31-3-2011.