Chủ đề nóng

Thuê gái bán dâm đến vui vẻ rồi trói chân, cướp sạch tài sản

Thứ bảy, ngày 29/10/2016 09:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi thuê phòng Nhật Anh gọi điện điều chị T đến khách sạn vui vẻ rồi bất ngờ khống chế trói tay chân, bịt miệng nạn nhân cướp tài sản...
Bình luận 0

Ngày 29.10, Công an quận 3, TP Hồ Chí Minh cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Trần Nhật Anh (19 tuổi, quê quán Bình Dương) về hành vi “cướp tài sản”.

Nhật Anh khống chế nạn nhân cướp tài sản nhưng bất thành (ảnh minh họa)

Trước đó chiều 27.10, Nhật Anh lên TP Hồ Chí Minh và đến một khách sạn ở quận 3 thuê phòng sau đó gọi điện cho T (một phụ nữ bán dâm) lên khách sạn “vui vẻ”.

Khi chị T vừa bước vào phòng thì bất ngờ Nhật Anh dùng hung khí khống chế kéo vào bên trong, dùng dây trói tay và bịt miệng chị T lại. Nhật Anh lục giỏ xách của chị T lấy đi một Iphone 6plus, 1 ĐTDĐ hiệu Nokia và gần 6 triệu đồng tiền mặt.

Nhật Anh cầm tài sản xuống sảnh khách sạn lấy xe định bỏ đi thì chị T đã cởi được trói chạy xuống hô hoán. Nhận viên của khách sạn và người đi đường đã vây bắt được Nhật Anh giao công an phường 6, quận 3 xử lý. Tài sản được thu hồi trao trả lại cho chị T.

Nghinh Phong (Công An Nhân Dân)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem