Chủ đề nóng

Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Thủ tướng yêu cầu không để xảy ra sơ suất

PV Chủ nhật, ngày 24/02/2019 10:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ tướng đề nghị các bộ, ngành, cơ quan liên quan thảo luận thêm những vấn đề cần quan tâm, đặc biệt là các vị trí cần tăng cường, một số công việc cần hoàn tất để không xảy ra sơ suất nào, làm sao phục vụ tốt Hội nghị.
Bình luận 0

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến làm việc và kiểm tra công tác chuẩn bị Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ -Triều (ảnh VGP).

Sáng nay (24.2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra Trung tâm báo chí và công tác chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Làm việc với các Bộ, ngành, cơ quan liên quan đến công tác chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ -Triều, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: Việt Nam vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức hội nghị quan trọng đối với hòa bình của khu vực và thế giới.

Thủ tướng hoan nghênh các bộ, ngành, cơ quan liên quan, các địa phương, công ty, đơn vị được giao đã tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, chu đáo nhất đón hai nhà lãnh đạo và đoàn đại biểu hai nước đến Hà Nội, vì trách nhiệm đối với hòa bình thế giới và hình ảnh mến khách, thân thiện, hữu nghị của nước chủ nhà, là nét văn hóa, nếp sống của người Việt Nam.

Thủ tướng nhấn mạnh: “Đến nay, tôi được biết qua các cuộc làm việc của đồng chí Phạm Bình Minh (Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao) và các đồng chí lãnh đạo khác, công việc chuẩn bị của chúng ta đã hoàn tất căn bản”.

Các tuyến đường đã được trang trí. Công tác vệ sinh, trật tự được nâng lên một bước. Trung tâm báo chí đã chuẩn bị đủ các điều kiện để phục vụ tốt nhất hội nghị. Tinh thần mến khách, trách nhiệm, văn hóa Việt Nam sẽ được thể hiện qua việc tổ chức Hội nghị này. Thủ tướng cũng nhấn mạnh việc bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi người khi đến Việt Nam, đến Hà Nội dịp này.

Thủ tướng đề nghị, các cơ quan chức năng tiếp tục kiểm tra mọi công việc, hoàn thiện mọi phương án, đưa ra các biện pháp hết sức cụ thể để hoàn thiện trước khi các vị khách quý đến Việt Nam. Các bộ, ngành, cơ quan liên quan thảo luận thêm những vấn đề cần quan tâm, đặc biệt là các vị trí cần tăng cường, một số công việc cần hoàn tất để không xảy ra sơ suất nào, để phục vụ tốt Hội nghị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem