Chủ đề nóng

Thương hiệu giày Hari Won bị tố nợ lương phải chăng là… chiêu trò?

Mi Mi Thứ năm, ngày 24/11/2016 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân viên của thương hiệu giày do Hari Won - người yêu danh hài Trấn Thành làm chủ đã lên tiếng tố phía công ty thanh toán trễ lương đang khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.
Bình luận 0

Thương hiệu giày của Hari Won bị tố nợ lương.

Mới đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh được cho là bài viết từ những nhân viên của thương hiệu giày do Hari Won - người yêu Trấn Thành làm chủ. Bài viết lên tiếng tố phía công ty này nợ lương nhưng không thông báo cho nhân viên khiến nhiều người hoang mang. “Lương tháng 9 của nhân viên công ty nợ, đã qua ngày thanh toán lương hàng tháng vào ngày 10 nhưng nhân viên không hền nhận được, cũng không có một thông báo nào. Khi tất cả mọi người yêu cầu thanh toán thì chỉ nhận lại được một email xin nợ lương từ phía ban lãnh đạo công ty vào ngày 12, xin nợ lương tới ngày 10.11.2016. Nhưng tới hôm nay là ngày 22.11.2016, tập thể nhân viên chúng tôi vẫn chưa nhận được lương từ phía công ty” – chủ nhân bài viết chia sẻ.

Bài đăng được cho là của  nhân viên thương hiệu giày do Hari Won làm chủ đã lên tiếng tố phía công ty thanh toán trễ lương.

Kèm theo bài viết đang được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ, nhiều câu hỏi từ người được cho là nhân viên nhân viên của thương hiệu giày do Hari Won làm chủ đặt ra khiến mọi người phải suy ngẫm: “Tại sao lại giảm giá đến 70%. Các khách hàng cũng biết chính sách bảo hành trọn đời cho các sản phẩm được bán nhằm nâng cao uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng đặt biệt của mình. Nhưng với những chính sách giảm giá hiện tại lên tới 70%, đây là cuộc xả hàng rồi biến mất của một thương hiệu?. Vậy đối với những khách hàng mua phải những đôi giày bị lỗi thì ai là người đứng ra bảo hành, chăm sóc và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng?”.

Ngay khi đăng tải, thông tin bài viết thu hút sự chú ý từ hàng nghìn cư dân mạng, trong đó có cả những người yêu quý giọng ca “Anh cứ đi đi” tỏ ra bất ngờ vì sự việc không hay liên quan đến thần tượng. “Em từng biết đến thương hiệu giày do chị Hari làm chủ. Chị phải làm rõ chuyện này vì thật sự nghe chuyện quỵt lương nhân viên em không thể tin”  - Độc giả có nickname Bé Mũm cho hay.

Độc giả có nickname Thỏ Mai bày tỏ: “Tự nhiên làm thế này mất hình ảnh của Hari Won lắm đấy. Lại còn tin đồn sắp cưới nữa, Hari Won dạo này nhiều lùm xùm quá”.

Còn facebooker Loan Nguyễn nghi ngờ: “Có khi nào đây là chiêu trò tạo scandal để cửa hàng bán được nhiều giày chăng?”.

Thông tin nợ lương đăng tải trên website mà người đại diện khẳng định mail là giả mạo.

Theo thông tin mới nhất từ Tri Thức trẻ, đại diện công ty quản lý chuỗi cửa hàng giày do Hari Won sáng lập khẳng định, không có chuyện công ty này nợ lương. “Website đang bị hack. Không có chuyện chúng tôi nợ lương” - người này nói và phủ nhận thông tin trên các email, tin nhắn về việc khất nợ lương.

Được biết, tháng 6.2016, người yêu Trấn Thành tổ chức buổi gặp gỡ báo chí thông báo về việc hợp tác và sáng lập thương hiệu giày riêng của mình, chứ không phải làm gương mặt đại diện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem