Thưởng thức hương vị
-
Loại rau này từ xa xưa được xem là báu vật thiên nhiên, thậm chí ca ngợi là "cỏ tiên" bởi khả năng tăng cường trao đổi chất, bổ sung hàm lượng vitamin C tác dụng kháng virus, bảo vệ cơ thể.
-
Đây là loại quả đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ, không chỉ có hình dáng đẹp mắt mà còn có hương vị thơm ngon, ăn một lần là nhớ mãi.
-
Đây là loài cá biển vô cùng độc đáo với cơ thể không hề có tí xương cứng nào mà chỉ toàn là sụn, hương vị vô cùng thơm ngon cho nên rất được mọi người ưa chuộng.
-
Bánh phu thê có thể mua được ở nhiều nơi ở Hà Nội. Nhưng nổi tiếng và tạo được tiếng vang cũng như mang một hương vị riêng, đặc biệt và chuẩn vị thanh tao thì chỉ có bánh phu thê được làm từ những nghệ nhân ở phố Hàng Than là ngon và hấp dẫn nhất
-
Để được thưởng thức hương vị đặc biệt của những loại cua đặc sản ngon trứ danh ở Việt Nam, nhiều du khách không ngại chi tiền triệu.
-
Thương vụ Việt Nam tại Úc phối hợp với các nhà nhập khẩu tổ chức "Tuần lễ nhãn Việt Nam tại Úc". Đây là nỗ lực lớn của các doanh nghiệp trong bối cảnh vận chuyển vẫn còn nhiều thách thức.
-
Sau Tết, tháng Giêng, thực sự sang xuân với tiết trời se lạnh, mưa phùn lất phất. Chuyến xuất hành đầu năm của chúng tôi quyết định chọn điểm đến là Lạng Sơn.
-
Khi cơn bấc ở lại sau lưng, cũng là lúc dân miền Tây bước vào “mùa tát đìa”. Có lẽ, hình ảnh những con người “chân lấm, tay bùn” - theo đúng nghĩa đen - hì hụp mò từng con cá luôn là một phần ký ức của miền sông nước dân dã.
-
Món ăn làm từ cá linh rất phong phú, đậm đà hương vị miền Tây có thể chế biến thành nhiều món ngon độc đáo. Ai đã một lần đến miền Tây trong mùa nước nổi sẽ có thể cảm nhận được hương vị tinh túy từ những món ăn mang đậm chất “hương đồng cỏ nội” này.
-
Nhắc đến những món ăn của người đồng bào Êđê ở Tây Nguyên người ta sẽ nhớ ngay đến hương vị đậm bản sắc riêng, độc đáo và đầy mê hoặc. Món lá mì cà đắng (lá sắn) chính là một trong những món đặc trưng khiến nhiều người nếu được ăn một lần sẽ nhớ mãi.