Thưởng thức hương vị
-
Tết Hàn thực 3.3 Âm lịch năm nay rơi vào dịp giữa tuần nhưng nhiều người dân Thủ đô sáng nay (14/4) vẫn tranh thủ sáng sớm đi chợ mua bánh và đồ cúng lễ khiến không khí vô cùng nhộn nhịp.
-
Vào thời điểm này, nhiều thanh niên ở huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) lại bắt đầu nghề thục cá ngát. Mời quý khán giả cùng theo chân những cao thủ săn cá qua những hình ảnh dưới đây để thấy chi tiết về cái nghề rất độc đáo, thú vị ở miền Tây này.
-
Đến hẹn lại lên, cứ cận Tết nguyên đán là hàng chục lò nấu mật mía trên địa bàn huyện Thạch Thành luôn đỏ lửa, để cho ra đời hàng trăm tấn mật mía - đặc sản mang đậm hương vị quê hương, hương vị tết cổ truyền của xứ Thanh.
-
Đến với nhà hàng Qabala Xanlar nằm sâu trong những cánh rừng ở Azerbaijan, bạn sẽ có thể thưởng thức hương vị của tự nhiên trong mỗi món ăn của mình.
-
Vào khoảng tháng 7 đến tháng 9 âm lịch hằng năm, người dân xứ Lạng lại bắt đầu một vụ thu hoạch trám đen. Thứ quả màu tím thẫm, có hương vị bùi, ngậy, đậm đà này chính là một thứ đặc sản mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân xứ Lạng nơi đây.
-
“Bảo Minh đầu tư và phát triển vào gạo đặc sản, cây hoa màu đặc sản, Bảo Minh Mart… không nằm ngoài khát vọng nắm chắc tay nông dân bước ra thế giới” - bà Bùi Thị Hạnh Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Chế biến Nông sản Bảo Minh chia sẻ với Dân Việt.
-
Ở núi rừng Trường Sơn, đồng bào Cơ Tu ở các huyện Đông Giang, Tây Giang có món ăn chế biến từ con mối cánh khá độc đáo, hấp dẫn, gọi là clap hay “tôm bay”.