Chủ đề nóng

tiền chiến

 • 8 năm cay đắng trong tù không làm "bạc" tiếng hát Lộc Vàng

  8 năm cay đắng trong tù không làm "bạc" tiếng hát Lộc Vàng

  Những ai yêu và say mê với những bản tình ca lãng mạn, trữ tình của thời kỳ đầu Tân nhạc, hẳn đều nhớ đến cái tên Lộc Vàng.
 • Lệ Quyên sắp ra mắt bộ đôi album

  Lệ Quyên sắp ra mắt bộ đôi album

  Vào giữa tháng 9 sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên sẽ chính thức cho ra mắt bộ đôi album gồm 1 CD nhạc trẻ chủ đề “Con tim dại khờ” và CD nhạc tiền chiến “Dòng thời gian”.
 • Trọng Bắc ra album “Dấu mưa”

  Trọng Bắc ra album “Dấu mưa”

  (Dân Việt) - Trọng Bắc – một giọng nam đẹp chuyên hát nhạc tiền chiến ở các phòng trà TP.HCM như Đồng Dao, Em và tôi, We, Da Vàng… vừa cho ra mắt album “Dấu mưa” đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp.
 • Chương trình nghệ thuật “Hành trình đỏ”

  Chương trình nghệ thuật “Hành trình đỏ”

  (Dân Việt) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng đất nước lịch sử 30.4, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên “Hành trình đỏ 1”.
 • Ánh Tuyết trở lại với “Buồn tàn thu” sau phẫu thuật

  Ánh Tuyết trở lại với “Buồn tàn thu” sau phẫu thuật

  (Dân Việt) - Tối 5 và 6.11, khán giả yêu âm nhạc đến với khán phòng ATB đông hơn, họ chào đón sự trở lại của ca sĩ Ánh Tuyết sau ca đại phẫu cột sống.
 • Ca sĩ Ánh Tuyết: “Không có âm nhạc, chắc tôi đang... bán tôm”

  Ca sĩ Ánh Tuyết: “Không có âm nhạc, chắc tôi đang... bán tôm”

  (Dân Việt) - "Âm nhạc thực sự đã cứu vớt cuộc đời tôi" - Ánh Tuyết - ca sĩ cá tính của dòng nhạc tiền chiến, nhân vật chính của “Con đường âm nhạc” tháng Sáu này trên VTV3, trải lòng mình với Dân Việt.
 • Mai Hoa hát nhạc tiền chiến 'tự nhiên như hơi thở'

  Mai Hoa hát nhạc tiền chiến 'tự nhiên như hơi thở'

  Dân Việt - "Mọi người cứ nghĩ để hát được nhạc tiền chiến, phải là người có thâm niên cả về tuổi lẫn về nghề, nhưng với tôi thì ngược lại. Tôi hát dòng nhạc này tự nhiên như hơi thở vậy” - ca sĩ Mai Hoa chia sẻ.
 • Thu Minh làm mới mình bằng nhạc tiền chiến

  Thu Minh làm mới mình bằng nhạc tiền chiến

  (Dân Việt) - Sau tour diễn tại các vũ trường từ Nam ra Bắc cách đây không lâu với phong cách sôi động, Thu Minh tiếp tục tìm về những ca khúc tiền chiến để làm mới mình.
 • “Địa chủ mới”

  “Địa chủ mới”

  (Dân Việt) - Tại huyện Tân Hưng (Long An) có chuyện tưởng như chỉ có hồi tiền chiến. Đó là vẫn còn một số “địa chủ” cho dân nghèo thuê ruộng cày, hàng năm tha hồ thu tô cắt cổ.