Chủ đề nóng

tiếng động

 • Xác người bị chặt khúc trong bao tải ven đường

  Xác người bị chặt khúc trong bao tải ven đường

  Dân Việt - Mờ sáng 25.12, một số người ngụ khu phố 2, phường Bình Đa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đi tập thể dục, thấy 2 bao tải có dấu hiệu bất thường, lại xem thì phát hiện xác người bị chặt khúc ở bên trong.
 • Hà Nội: Rơi từ tầng 24, người đàn ông chết tại chỗ

  Hà Nội: Rơi từ tầng 24, người đàn ông chết tại chỗ

  Dân Việt - Nghe tiếng động lớn, người dân chạy ra ban công tầng 6 thì thấy một người đàn ông trong tình trạng chấn thương nặng, tử vong tại chỗ.
 • TPHCM: Gửi xe rồi nam sinh gieo mình từ tầng 23

  TPHCM: Gửi xe rồi nam sinh gieo mình từ tầng 23

  Một số người cho biết sau khi gởi xe máy, Nam lên tầng 23 của tòa nhà rồi nhảy xuống. Những người gần đó nghe tiếng động mạnh chạy đến thì thấy Nam đã chết trên vũng máu.
 • Người tiên phong nuôi ba ba trên cát

  Người tiên phong nuôi ba ba trên cát

  (Dân Việt) - Nuôi ba ba không còn xa lạ với ND miền Bắc, song với vùng ven biển Thừa Thiên-Huế, mô hình nuôi ba ba trên cát được đánh giá là một hướng đi mới, đem lại thu nhập cao cho ngư dân.
 • Chuyện mùa Euro: Những khoảng lặng

  Chuyện mùa Euro: Những khoảng lặng

  (Dân Việt) - Đá bóng trong quang cảnh lặng ngắt là một thứ bóng đá chết... Nhưng trên sân bóng sôi động nhất lại có những khoảng lặng sâu thẳm, khiến cho môn thể thao này nhờ đó mà trở nên cao cả và đẹp đẽ hơn.
 • Đang ngủ bị cướp xông vào giật vàng

  Đang ngủ bị cướp xông vào giật vàng

  Bà Liên nằm ngủ trong phòng một mình. Sau đó, nghe có tiếng động, bà Liên định ngồi dậy nhưng liền bị hai thanh niên khống chế, dùng kéo cắt đứt 2 vòng ciment vàng 24 k bà đeo trên tay
 • Sau tiếng động lớn, phải dùng xe kéo máy bay VNA vào chỗ

  Sau tiếng động lớn, phải dùng xe kéo máy bay VNA vào chỗ

  Sau tiếng động lớn, máy bay dừng lại ngay giữa đường băng, các hành khách đều nhốn nháo. Sau đó, hành khách phải ngồi trên máy bay 40 phút trong khi chờ xe kéo đưa máy bay vào chỗ đỗ.
 • Giây phút tài xế hy sinh mạng sống, điềm tĩnh lái xe, trấn an khách

  Giây phút tài xế hy sinh mạng sống, điềm tĩnh lái xe, trấn an khách

  "Chúng tôi nghe thấy tiếng động như của một tai nạn nhưng lại nghĩ là ở xe khác. Sau đó, xe buýt của chúng tôi nhẹ nhàng tấp vào lề, tài xế Wu đứng dậy quay lại phía chúng tôi, mặt anh xanh xao và đổ mồ hôi...", một nhân chứng kể lại.
 • Kỳ lạ thay chim có... 2 đầu và 3 mỏ

  Kỳ lạ thay chim có... 2 đầu và 3 mỏ

  Dân Việt - Vào một ngày đẹp trời, chị April Britt sống ở Northampton, bang Massachusetts (Mỹ) nghe thấy tiếng động lạ trong sân sau nhà.
 • Hà Nội: Cô gái trẻ rơi từ chung cư cao tầng xuống đất

  Hà Nội: Cô gái trẻ rơi từ chung cư cao tầng xuống đất

  Dân Việt - Khoảng 10 giờ 30 sáng 31.5, sau một tiếng động bất thường, người dân sống cạnh khu B của tòa nhà M3 - M4 ở 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội hoảng hốt khi thấy một cô gái trẻ nằm bất động dưới đất.