Chủ đề nóng

Tiếp viên hàng không Mỹ bị tố quan hệ với sao phim khiêu dâm trên máy bay

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ sáu, ngày 19/10/2018 09:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tiếp viên hàng không hang Delta đang bị điều tra, sau khi video phát tán trên mạng cho thấy người này quan hệ tình dục với sao phim khiêu dâm trong nhà vệ sinh máy bay.
Bình luận 0

Máy bay của hãng hàng không Delta.

Theo Sputnik, tiếp viên này khi đó không phải làm nhiệm vụ, nhưng vẫn mặc đồng phục hãng Delta. Người này trò chuyện với ngôi sao phim khiêu dâm đồng tính Austin Wolf trước khi cùng nhau đi vào nhà vệ sinh.

Một tiếp viên khác nhìn thấy nên đã lén quay lại video. Hiện chưa rõ ai phát tán video lên mạng xã hội nhưng cảnh sát đang truy tìm người này.

Hãng hàng không Delta của Mỹ tỏ ra hết sức tức giận trước bê bối này. Nam nhân viên của hãng đối mặt với nguy cơ bị sa thải trong khi Austin Wolf có thể sẽ bị cấm bay vĩnh viễn.

Hai video dài 4 phút 18 giây hiện đã bị xóa, quay rõ mặt nam diễn viên phim khiêu dâm Austin Wolf, đặc biệt là hình xăm ở cánh tay và cả mặt tiếp viên hàng không. Cả hai đã ở lại trong nhà vệ sinh trong 8 phút.

Hãng hàng không Delta hiện đang tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

“Đoạn video trên đã làm ảnh hưởng đến các nhân viên hãng, những người luôn thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp”, phát ngôn viên Delta nói.

Cả Wolf và tiếp viên hàng không vướng vào bê bối đều không muốn truyền thông khai thác đời tư cá nhân, theo Daily Mail.

Ảnh chụp trộm nữ tiếp viên hàng không ”nóng bỏng nhất thế giới” gây sốt

Một hành khách chia sẻ bức ảnh nữ tiếp viên hàng không của hãng AirAsia và ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem