Chủ đề nóng

tiết dịch

 • HỘP THẦM KÍN: Sợ “yêu” chồng vì âm đạo luôn khô hạn

  HỘP THẦM KÍN: Sợ “yêu” chồng vì âm đạo luôn khô hạn

  Tôi đã kết hôn đã 3 năm nhưng rất sợ “yêu” chồng vì âm đạo luôn trong tình trạng khô hạn. Thời gian đầu thì chồng tôi còn thông cảm nhưng gần đây anh có vẻ không hài lòng. Có cách nào hay loại thuốc nào giúp tôi cải thiện tình hình này không? Xin tư vấn giúp tôi.
 • 4 vị trí trên 'gò bồng đảo' phán đoán sức khỏe

  4 vị trí trên 'gò bồng đảo' phán đoán sức khỏe

  Những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh liên quan đến ngực tăng lên nhanh chóng, độ tuổi mắc bệnh cũng giảm rõ rệt, teen phải hết sức lưu ý nhé!
 • Bến Tre: Kiến ba khoang xuất hiện, người dân lo lắng

  Bến Tre: Kiến ba khoang xuất hiện, người dân lo lắng

  Chiều 26.6, thông tin kiến ba khoang xuất hiện nhiều nơi trên địa bàn huyện Chợ Lách (Bến Tre) khiến người dân nơi đây lo lắng.
 • Không nên ăn quá nhiều gừng vào buổi tối

  Không nên ăn quá nhiều gừng vào buổi tối

  Gừng vừa có lợi lại vừa có hại, trong dân gian Trung Quốc từng truyền nhau câu: "Đi ngủ củ cải, ngủ dậy ăn gừng", nói lên có thể ăn gừng nhưng không nên ăn quá nhiều vào buổi tối.
 • Thấy rốn bé 20 ngày ướt, rắc... tiêu vào cho khô

  Thấy rốn bé 20 ngày ướt, rắc... tiêu vào cho khô

  Bé Nguyễn Mai D., 20 ngày tuổi, nhà ở xã Binh Đức, huyện Châu Thành, Tiền Giang được mẹ đưa đi khám vì rốn bị sưng. Sau khi mở băng rốn cho bé, bác sĩ nhìn thấy phía ngoài miếng gạc băng rốn dính nhiều dịch màu nâu xám lẫn những hạt trắng, có mủ nhầy.
 • Mẹo giảm cân khi ăn nướng, lẩu mùa đông

  Mẹo giảm cân khi ăn nướng, lẩu mùa đông

  Dân Việt – Mùa đông rất hợp để ăn đồ nướng, lẩu và các loại thịt, tuy nhiên với bạn gái các món này cũng rất dễ làm mất phom. Nhưng nếu nắm được các bí quyết dưới đây, bạn sẽ ăn uống thoải mái.
 • Tái phát viêm phế quản

  Tái phát viêm phế quản

  (Dân Việt) - Tôi 23 tuổi. 3 tháng trước tôi bị viêm họng, đau ngực, đi khám bác sĩ kết luận là bị viêm phế quản và kê toa điều trị. Tuy nhiên, sau đợt điều trị bệnh vẫn không đỡ, tới giờ tôi vẫn đau ngực (đi khám, chụp Xquang lồng ngực thì tim bình thường, vành phổi đậm). Xin bác sĩ cho biết, làm thế nào để điều trị dứt điểm? (Hoàng Thị Nhi, Thanh Chương, Nghệ An)
 • Câu chuyện phòng mạch: Lộ tuyến là sao!?

  Câu chuyện phòng mạch: Lộ tuyến là sao!?

  Cô em mới sinh con được hơn 1 tháng, mặt méo xệch, thông báo: bác sĩ bảo em bị lộ tuyến, em đã “làm gì” đâu mà vẫn bị lộ nhỉ?
 • Khi "yêu" bị ngứa và đau, thuốc gì chữa bệnh?

  Khi "yêu" bị ngứa và đau, thuốc gì chữa bệnh?

  (Dân Việt) - Cháu 20 tuổi, mới lấy chồng được 6 tháng, khi quan hệ thường dùng bao cao su nhưng mấy tuần nay thường bị ngứa và đau ở âm đạo. Xin hỏi cháu bị bệnh gì, dùng thuốc nào cho tốt? - Nguyễn Thị Hồng (Bắc Ninh)
 • Ợ chua, đầy bụng, bệnh gì?

  Ợ chua, đầy bụng, bệnh gì?

  (Dân Việt) - Tôi 34 tuổi, khi ăn hay bị ợ chua, bụng nóng, đầy bụng và khó tiêu. Tôi đi khám nhưng không thấy có bệnh ở dạ dày. Xin hỏi, đó là triệu chứng bệnh gì, làm thế nào để khắc phục? - Chị Nguyễn Thị Hồng (Hải Hậu, Nam Định)