Chủ đề nóng

Tiết lộ bất ngờ về cuộc sống của các cầu thủ SLNA trong khu cách ly

Thứ hai, ngày 17/05/2021 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các cầu thủ SLNA đang trong quá trình cách ly y tế 12 ngày theo quy định. Đây chính là khoảng lặng hiếm có trong sự nghiệp của các cầu thủ xứ Nghệ.
Bình luận 0

Các cầu thủ SLNA bắt đầu cách ly từ ngày 6/5/2021. Trước đó một vài cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ đã tiếp xúc gần với một nam thanh niên tên T.H.K, là F1 đi cùng chuyến bay với trường hợp dương tính với COVID-19 tại Thạch Hà - Hà Tĩnh.

Theo chỉ đạo của lãnh đạo SLNA, các cầu thủ sẽ thực hiện cách ly tập trung tại "đại bản doanh" của đội bóng. Tạ đây toàn bộ cầu thủ, BHL và những cá nhân liên quan phải thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch bệnh, không được tiếp xúc với người thân hoặc ra khỏi nhà,...

Tiết lộ bất ngờ về cuộc sống của các cầu thủ SLNA trong khu cách ly - Ảnh 1.

Các cầu thủ SLNA thảnh thơi ngồi uống cà phê tại nơi cách ly.

Khác với sự lo lắng thời gian ban đầu, hiện tại các cầu thủ đã quen với cuộc sống và có tinh thần tốt. Nhìn ở một góc độ tích cực, đây chính là khoảng lặng hiếm có trong sự nghiệp của các cầu thủ xứ Nghệ.

Những hình ảnh được các cầu thủ chia sẻ trong thời gian cách ly thể hiện rõ điều đó. Bên trong khu cách ly của SLNA, anh em cầu thủ sáng ra chơi game, uống cafe, đánh bóng bàn... cảm thấy cuộc sống bình yên đến lạ.

Theo như chia sẻ của đội trưởng Hoàng Văn Khánh, tinh thần cầu thủ SLNA rất thoải mái và cố gắng hoàn thành tốt thời gian cách ly để trở về cuộc sống thường ngày và trở về với gia đình.

Tiết lộ bất ngờ về cuộc sống của các cầu thủ SLNA trong khu cách ly - Ảnh 2.

Cầu thủ chơi bóng bàn tại đại bản doanh của SLNA.

Thời gian cách ly cũng là quỹ thời gian quý báu giúp HLV Nguyễn Huy Hoàng cùng các thành viên trong ban huấn luyện nhìn nhận lại những vấn đề tồn đọng tại SLNA và giải quyết một cách dứt điểm. Trong đó SLNA cần giải bài toán san sẻ gánh nặng ghi bàn và phụ thuộc lối chơi vào cá nhân Phan văn Đức.

Với 3 cầu thủ SLNA là Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Hoàng, quãng thời gian cách ly là sự bất tiện lớn trong quá trình tập trung ĐTQG Việt Nam để hướng tới vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên ban huấn luyện đội tuyển quốc gia cũng đã gửi giáo án riêng cho 3 cầu thủ để có thể tập luyện và duy trì cảm giác bóng.

Những ngày qua, SLNA đã đón những thông tin rất vui. Theo đó, sau khi Ngân hàng Bắc Á rút khỏi danh sách đơn vị tài trợ, một tập đoàn có tiềm lực kinh tế vững mạnh tại Nghệ An đã sẵn sàng thay thế. Theo tiết lộ thì đó là Tập đoàn Tân Long.

Phong Trần (Theo Bóng đá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem