Chủ đề nóng

Tiết lộ: Trận Đà Nẵng – HAGL suýt loạn vì sự phẫn nộ của NHM

P.V (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 08/01/2017 21:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
CĐV đã suýt làm loạn trước trận SHB Đà Nẵng - HAGL vì không đáp ứng đủ nhu cầu mua vé vào sân.
Bình luận 0

Mùa giải 2017, SHB Đà Nẵng đã chính thức chuyển về sử dụng SVĐ Hòa Xuân, CLB này cũng được tự quyết định từ công tác tổ chức đến phát hành vé.

Trước trận SHB Đà Nẵng gặp HAGL, một số lượng lớn vé được ban quản lý sân Hòa Xuân giao cho Hội cổ động viên Đà Nẵng bán cho người hâm mộ. Nhiều người đã tranh thủ mua một lượng vé với số lượng lớn vào chiều 6.1 và bán lại cho bên thứ ba để thu lời khi đoán trước được sức hút của trận cầu này.

Khoảng 2 tiếng trước khi trận đấu bắt đầu, thị trường vé chợ đen trở nên nhộn nhịp. Vé gốc chỉ có từ 35-50 nghìn đồng đã được đẩy lên hàng trăm nghìn đồng. Điều này đã khiến các CĐV hết sức bức xúc. Cách phát hành vé chẳng giống ai của BTC đã khiến NHM không thể tìm được tấm vé cho mình vào sân theo dõi.

Sự bức xúc được đẩy lên đỉnh điểm 15  phút trước khi trận đấu bắt đầu. Rất nhiều người đã vượt cửa an ninh của khu vực VIP và tràn vào sân. BTC sân đã phải ứng phó tình thế này bằng cách điều lực lượng cảnh sát cơ động trấn áp đám đông đang trong tâm trạng đầy bức xúc.

Trước tình thế trên, Chủ tịch Bùi Xuân Hòa của CLB Đà Nẵng đã quyết định mở cửa tự do cho NHM vào sân để giảm bớt cơn thịnh nộ. Khi này, sân Hòa Xuân đã chật kín khán giả theo dõi trận đấu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem