Tìm ra bằng chứng xác định căn cứ của UFO tại một ngọn núi lửa ở Mexico

Thứ bảy, ngày 23/05/2020 09:00 AM (GMT+7)
Một nhà khoa học tuyên bố đã nhìn thấy UFO cất cánh từ ngọn núi lửa lớn nhất Mexico. Hiện tượng kì lạ này đã trở thành một chủ đề nóng hổi trong tuần qua.
Bình luận 0
Tìm ra bằng chứng khẳng định căn cứ của UFO tại một ngọn núi lửa ở Mexico - Ảnh 1.

Những người  "thợ săn" UFO tự mệnh danh mình có con mắt tinh như đại bàng và họ đã nhanh chóng phát hiện ra một vật thể màu trắng bay lơ lửng trên miệng núi lửa Popocatepetl, gần Mexico City. Một số người đã cho rằng đó chắc hẳn là đĩa bay của người ngoài hành tinh. Sự việc này đã được ghi lại bằng webcam chuyên dụng, dùng để theo dõi núi lửa ở độ cao 5.426 mét, có tên là El Popo.

Những người theo chủ nghĩa âm mưu không chỉ cho rằng đây là bằng chứng chắc chắn khẳng định dấu vết của người ngoài hành tinh mà còn dự đoán thêm rằng Mexico cũng đang ở trong cuộc tấn công của những sinh vật ngoài Trái đất này.

Tìm ra bằng chứng khẳng định căn cứ của UFO tại một ngọn núi lửa ở Mexico - Ảnh 2.

Một trong những "thợ săn" UFO nổi tiếng, Scott C Waring, chia sẻ rằng UFO này có chiều dài khoảng 50 mét và đáng ngạc nhiên hơn người ngoài hành tinh đã sử dụng núi lửa làm căn cứ trong một thời gian dài mà chúng ta không hề hay biết. Ông Waring viết trên blog của minh: "Ở đây người ta bắt gặp một UFO phát sáng lớn đi ra từ miệng núi lửa và di chuyển lên vũ trụ. Dường như đang có một cái bẫy ở ngay tại chính núi lửa Popocatepetl này."

Núi lửa cổ đại được coi là nơi đặt căn cứ của người ngoài hành tinh có độ sâu trong lòng đất vào khoảng 5-6km và rộng bằng kích thước của cả một thành phố. Miệng núi lửa có chiều ngang khoảng 600 mét.  Đây không phải lần đầu tiên có người nhìn thấy UFO đi ra từ núi lửa. Đây dường như là bằng chứng chắc chắn cho thấy người ngoài hành tinh tồn tại và có căn cứ rất lớn trên Trái đất.

Bình luận bài viết của ông Waring, một người cho rằng: "Rất có khả năng chính phủ Mexico có thỏa thuận với người ngoài hành tinh để cho phép họ liên tục sử dụng khu vực này."

"Đây không phải là lần đầu tiên ông Waring tuyên bố El Popo là nhà của người ngoài hành tinh."- Một người khác bình luận.

Một video tương tự từ kênh YouTube UFO Mania được đăng tải vào năm ngoái đã cho thấy một ánh sáng cong phía bên trên của ngọn núi lửa trước khi nó đột nhiên biến mất.

"Đây là bằng chứng 100% cho thấy có một căn cứ của người ngoài hành tinh nằm dưới ngọn núi lửa này 5km theo ý kiến của nhiều nhà nghiên cứu UFO và bản thân tôi tin điều đó." – Ông Waring nói.        

Lê Trang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem