Chủ đề nóng

Tìm thân nhân cụ bà gần 100 tuổi lạc giữa Thủ đô

Thứ bảy, ngày 22/03/2014 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các chiến sĩ CSGT đội 2 (Hà Nội) tìm thân nhân cụ bà khoảng 100 tuổi bị lạc giữa Thủ đô. Cụ bà hiện không nhớ đường về nhà.
Bình luận 0
Vào hồi 11h30 ngày hôm nay (22.3), tại vòng xuyến Cầu Giấy (Hà Nội) trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác CSGT Hà Nội gồm Thượng úy Nguyễn Ngọc Tiến, Trung úy Trần Thanh Hải và Trần Tiến Dũng, thuộc đội CSGT số 2, CA Hà Nội phát hiện cụ già đang lạc tại gần chốt trực.

Qua thăm hỏi, CSGT phát hiện cụ bị lạc đường và không thể tìm được đường về nhà. Lực lượng CSGT đội 2 đã đưa cụ về đội để giúp đỡ, chăm sóc.


Chiến sĩ của đội CSGT chăm sóc cụ bà gần trăm tuổi.

Các chiến sĩ CSGT đưa cụ bà tìm lại nhà nhưng không thành công.
Các chiến sĩ CSGT đưa cụ bà tìm lại nhà nhưng không thành công.

Tại đội CSGT số 2, cụ cho biết cụ tên mình là Nghiêm Thị Hà, quê Trà Cổ, Móng Cái (Quảng Ninh) lên nhà con trai ở. Cụ đã đi bộ từ nhà ra đường, lên một chiếc xe taxi dọc đường. Tuy nhiên, do không biết mình đi đâu nên lái xe taxi đã thả cụ gần ngã tư Cầu Giấy - Xuân Thủy và ngay sau đó cụ bị lạc.

Bằng mọi nghiệp vụ động viên của các chiến sỹ CSGT đội 2 nhưng cụ hoàn toàn không thể nhớ được địa chỉ nhà các con của mình. Cụ chỉ nhớ được rằng, mình đã gần 100 tuổi, có con trai là Hoàng Văn Lân và con gái là Hoàng Thị Liên.

Chỉ huy đội CSGT số 2 đã chỉ đạo, dùng xe chuyên dụng của lực lượng, bình tĩnh, ân cần đưa cụ trở lại những cung đường cụ đã đi qua trong thời gian bị lạc nhằm giúp cụ có thể hồi tưởng được đường về nhà.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình tìm lại đường về, đã qua nhiều điểm cụ hồi tưởng, đã gặp rất nhiều người dân nhưng cụ hoàn toàn không thể chỉ được bất cứ thông tin gì để lực lượng CSGT có thể giúp cụ về nhà.

Hiện, cụ Nghiêm Thị Hà đã được các chiến sỹ đội CSGT số 2 đưa trở lại đội để chăm sóc.

Ai là thân nhân của cụ bà, xin liên hệ với Thượng úy Nguyễn Ngọc Tiến, số điện thoại: 0914598282.
Tài Dũng (Tài Dũng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem