Chủ đề nóng

Tìm thấy thi thể nghi là của người mẫu bị mất tích

Huân Y Thảo Thứ năm, ngày 29/03/2018 08:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát tin rằng bạn trai của Adea Shabani có liên quan tới cái chết của cô.
Bình luận 0

Adea Shabani bị mất tích cách đây hơn một tháng

Cảnh sát tại Los Angeles, Mỹ vừa tìm thấy một thi thể bị chôn trong một ngôi mộ nông nghi là của nữ diễn viên, người mẫu Adea Shabani mất tích cách đây hơn một tháng.

Adea Shabani năm nay 25 tuổi, đến từ Macedonia, một quốc gia thuộc Balkan, được bắt gặp rời khỏi ngôi nhà ở Hollywood vào ngày 23 tháng Hai cùng với bạn trai Chris Spotz.

Kể từ đó đến nay, bạn bè và người thân hoàn toàn mất liên lạc với cô mẫu trẻ. Về phần Chris Spotz, anh này khai với cảnh sát rằng họ định tới chơi nhà của bố Spotz nằm phía bắc bang California. Tuy nhiên, trên đường đi, cả hai đã có một cuộc cãi vã và Spotz bỏ lại cô bạn gái tại Santa Clarita, một thành phố cách căn hộ của Shabani khoảng 32km mà không một lời từ biệt.

Cảnh sát dĩ nhiên không tin tưởng 100% vào lời khai có phần vô căn cứ trên và lập tức tiến hành điều tra.

Kết quả là đầu tuần qua, một thi thể đã được tìm thấy ở khu vực phía Bắc California với nhiều đặc điểm nhận dạng giống với Adea Shabani.

Thi thể được tìm thấy nhiều khả năng chính là cô mẫu trẻ 25 tuổi

Theo mô tả trên tài khoản mạng xã hội, Adea Shabani từng học về quản trị kinh doanh tại Paris sau khi rời quê nhà. Cô gái trẻ sau đó tới Hollywood để theo đuổi giấc mơ trở thành người mẫu và diễn viên. Trước khi mất tích, Shabani là học viên của Stella Adler, một học viện chuyên đào tạo ngôi sao, nằm ngay giữa trung tâm Hollywood.

Thi thể của người được cảnh sát tìm thấy được cho là đã qua đời cách đây khoảng một tháng, trùng với khoảng thời gian Adea Shabani mất tích.

Về phần Chris Spotz, anh này đã đính hôn với một người phụ nữ khác. Cả hai bị bắt gặp cùng nhau di chuyển tới Fort Morgan, Colorado trên chiếc xe bán tải hiệu Toyota của Spotz. Khi cảnh sát cố gắng dừng anh này lại vì mục đích điều tra, Spotz liền bỏ chạy và sau đó tự tử bằng súng ngay trong xe!

Cảnh sát tin rằng bạn trai của Adea Shabani có liên quan tới cái chết của cô

Thiên thần Victoria’s Secret giàu, nổi tiếng vẫn cô đơn

Sớm gặt hái được thành công song con đường đi đến vinh quang của Jourdan Dunn không hề trải toàn hoa hồng!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem