Chủ đề nóng

Tình huống thay người “đi vào lòng đất” của tân HLV Hà Nội FC

Thứ năm, ngày 08/04/2021 14:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phút 56, HLV Hoàng Văn Phúc của Hà Nội FC thay 2 cầu thủ Đức Huy và Văn Dũng. Nhưng đó là tình huống thay người thất bại của nhà cầm quân này.
Bình luận 0

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel tối ngày 7/4, HLV Hoàng Văn Phúc của Hà Nội FC nhận thấy 2 lão tướng Lê Tấn Tài và Phạm Thành Lương đều đuối sức.

Ông quyết định rút họ ra nghỉ ở phút 56. Thay vào đó, hai cầu thủ trẻ tuổi Nguyễn Văn Dũng và Phạm Đức Huy được đưa vào sân.

Nhưng đó lại là quyết định khiến cho Hà Nội FC vốn đã mất người lại càng tổn thất thêm người. Chỉ 9 phút có mặt trên sân, Văn Dũng bất ngờ gặp chấn thương.

Tình huống thay người “đi vào lòng đất” của tân HLV Hà Nội FC - Ảnh 1.

Đức Huy được thay vào sân và nhận thẻ đỏ.

Anh buộc phải thay ra trong sự thất vọng từ nhiều phía. Chưa dừng lại ở đó, ở cuối trận đấu, Đức Huy lại có pha thúc cùi chỏ vào mặt Hữu Thắng của Viettel. Tình huống này khiến cho Đức Huy bị trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ đỏ trực tiếp.

Hai cầu thủ vào sân thay người khiến Hà Nội FC càng thêm rắc rối. Danh sách chấn thương và thẻ phạt của đội bóng này đã tăng lên 7 người. Đó đều là những vị trí quan trọng trong đội hình chính thức của Hà Nội FC.

Đội bóng thủ đô cũng chắc chắn mất cả 7 cầu thủ này, bao gồm: Văn Hậu, Văn Dũng, Việt Anh, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Quyết, Geovane, Bruno vì chấn thương và thẻ phạt trong trận gặp Than Quảng Ninh ở vòng 9 của giải đấu.

Tình huống thay người “đi vào lòng đất” của tân HLV Hà Nội FC - Ảnh 2.

Tân HLV Hoàng Văn Phúc đã có quyết định thay người "đi vào lòng đất" trận này.

Nói về tình huống của Đức Huy, HLV Hoàng Văn Phúc nói: “Tôi đứng ngay phía trước hai cầu thủ Đức Huy và Hữu Thắng. Trọng tài Ngô Duy Lân quá nặng tay. Đức Huy chỉ dang tay cản đối phương thôi. Đáng lý Đức Huy chỉ phải nhận thẻ vàng. Ở đầu trận đấu, chúng tôi đáng ra được hưởng lợi thế mà trọng tài lại ngắt còi. Như thế là vô lý”.

Ông Hoàng Văn Phúc nhắc nhiều đến yếu tố thiếu may mắn đối với Hà Nội FC: “Khi gặp Viettel, lực lượng chúng tôi thiếu nhiều trụ cột. Nhưng cơ hội mà đội tạo ra không phải là ít.

Tình huống đá phạt của Quang Hải nếu bóng đi vào mép trong cột dọc thì đã là bàn thắng. Rồi cả pha căng ngang của Thái Quý vào trong vòng cấm địa nhưng Thành Lương lại không đón được bóng. Chúng tôi không may mắn thật sự”.

Nhật Anh (Theo Bóng đá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem