Tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo tạm dừng sửa chữa trụ sở một huyện trị giá hơn 1,6 tỷ đồng
Tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo tạm dừng sửa chữa trụ sở một huyện, gói thầu trị giá hơn 1,6 tỷ đồng
Văn Long
Chủ nhật, ngày 23/03/2025 21:54 PM (GMT+7)
HĐND và UBND huyện Đạ Huoai đã phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu thi công sửa chữa và thay thế một số thiết bị tại trụ sở UBND huyện nhưng lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tạm dừng thực hiện.
Ngày 23/3, nguồn tin của Dân Việt xác nhận, lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu UBND huyện Đạ Huoai tạm dừng thi công gói thầu số 5: Thi công công trình sửa chữa nhà khách, nhà ăn, sơn dặm vá và thay thế một số thiết bị phòng làm việc trụ sở UBND huyện Đạ Huoai.
Trước đó, HĐND và UBND huyện Đạ Huoai đã có quyết định phê duyệt gói thầu trên với giá trúng thầu hơn 1,6 tỷ đồng. Công ty trúng thầu là Công ty TNHH Đỗ Uy Long, thời gian thực hiện 6 tháng, hình thức trọn gói.
Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo huyện Đạ Huoai dừng Sửa chữa nhà khách, nhà ăn, sơn dặm vá và thay thế một số thiết bị phòng làm việc trụ sở UBND huyện.
Được biết, tham dự đấu thầu gói thầu trên còn có hai công ty khác là Công ty TNHH Hồ Hưng Thịnh và Công ty TNHH Sao Tây Nguyên. Tuy nhiên, hai công ty này không đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật của hồ sơ mời thầu.
Một cán bộ UBND huyện Đạ Huoai cho biết, sau khi huyện có quyết định phê duyệt gói thầu trên thì lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo tạm dừng thực hiện.
Trong thời gian qua, thực hiện Kết luận số 126-KL/TW ngày 14/2/2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về một số nội dung, nhiệm vụ tiếp tục sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị năm 2025; Kết luận số 127-KL/TW ngày 28/2/2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về triển khai nghiên cứu, đề xuất tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, nhiều địa phương đã yêu cầu rà soát, tạm dừng việc thực hiện các công trình đầu tư xây mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp trụ sở làm việc của các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.