Chủ đề nóng

Tinh thần thể thao

Thứ tư, ngày 13/11/2013 09:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phóng viên một tờ báo phản ánh khi đến trụ sở UBND xã Măng Ri (huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) trong giờ hành chính nhưng chẳng thấy ai làm việc, mà chỉ gặp một phụ nữ đang... nằm trên giường...
Bình luận 0
- May là còn chừa một người ở đó, dù là để ngủ.

- Phóng viên hỏi thì chị này cho biết cả xã đã lên huyện để tham dự đại hội thể dục thể thao, chủ tịch xã phải dẫn đoàn đi. Một người dân cho biết: “Xã này lên buổi sáng họa may còn gặp, chứ buổi chiều cán bộ đi nhậu, đi chơi, không gặp được đâu”. Thế là tờ báo này đăng một bài với tựa đề: Một UBND xã làm việc “chẳng giống ai”.

- Vậy thì... hoan hô tinh thần thể thao của UBND xã Măng Ri. Còn nhớ ngày 26.3.2013, UBND tỉnh Kon Tum gửi “điện khẩn” về việc huy động cán bộ công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân đi xem và cổ vũ các trận bóng đá lứa tuổi 19 quốc gia, có cả các trận trong giờ hành chính. Tỉnh như thế thì xã cũng như thế thôi, sao lại chẳng giống ai, giống... UBND tỉnh đó chứ.

- Còn giờ hành chính...

-Chú không nghe “hành là chính” hay sao? Dân cần nhưng quan không vội cũng vì... tinh thần thể thao đó thôi.

Mõ (Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem