Chủ đề nóng

tình thương

 • Agribank bàn giao 160 căn nhà tình thương cho nông dân nghèo TP.HCM

  Agribank bàn giao 160 căn nhà tình thương cho nông dân nghèo TP.HCM

  Trong hai ngày 13-14.5, Agribank phối hợp với Ủy ban MTTQ - Ban Vận động vì người nghèo TP.HCM, Hội Nông dân TP.HCM đã bàn giao 160 căn nhà tình thương cho hộ nông dân nghèo ngụ tại các huyện: Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.
 • Niềm vui dưới những mái nhà tình thương

  Niềm vui dưới những mái nhà tình thương

  Những năm qua Hội Nông dân TP.HCM phối họp với các đơn vị đã vận động tiền của xây dựng và sửa chữa hàng trăm căn nhà dột nát, nhà tạm giúp hội viên nông dân (ND) nghèo.
 • Hồi sinh nhờ những tấm lòng nhân ái

  Hồi sinh nhờ những tấm lòng nhân ái

  Trong không gian chật chội, ngột ngạt nơi Bệnh viện K Trung ương (Hà Nội), chị Đặng Thị Huyên có lẽ là bệnh nhân bất hạnh nhất. Thế nhưng, trong lúc khốn cùng, chị được những người dưng xa lạ giúp đỡ một cách tận tình...
 • Bỏ nghề Y về quê nuôi trẻ bị bỏ rơi

  Bỏ nghề Y về quê nuôi trẻ bị bỏ rơi

  "Tôi thấy những đứa trẻ bị bỏ rơi và có gia cảnh khó khăn không ai chăm sóc nên tôi nhận về nuôi thôi, chứ có gì đâu mà chú phải đến đây để hỏi thăm", sơ Trần Thị Hiện - vốn tốt nghiệp loại giỏi ngành y.
 • Hậu Giang: 152 tỷ đồng cho vùng đồng bào Khmer

  Hậu Giang: 152 tỷ đồng cho vùng đồng bào Khmer

  10 năm qua, thực hiện Chương trình 134 của Chính phủ về hỗ trợ nhà ở, đất ở, đất sản xuất, tỉnh Hậu Giang đã xây dựng mới trên 700 căn nhà tình thương, sửa gần 1.480 căn nhà cho đồng bào dân tộc Khmer gặp khó khăn.
 • Những bữa cơm “tiếp sức đến trường”

  Những bữa cơm “tiếp sức đến trường”

  “Nghĩ tội thằng Rơ Lan Bào. Mới học lớp 3, đã tự đến trường thì chớ, trưa về lại chỉ có chút cơm nguội. Nhưng thương thì cũng chỉ biết để bụng vậy thôi…
 • Hà Nội: Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

  Hà Nội: Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

  Chiều 26.2, Hội nông dân (ND) huyện Từ Liêm đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Đỗ Bắc Thi, thôn Thượng, xã Tây Tựu.
 • Làm nhiều điều hay vì nông dân nghèo

  Làm nhiều điều hay vì nông dân nghèo

  Tối 10.1, tại Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh diễn ra Chương trình “Tết làm điều hay vì nông dân nghèo - Xuân Giáp Ngọ 2014” do Hội ND và Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.
 • TP HCM: Agribank ủng hộ 20 tỷ đồng xây dựng 500 nhà tình thương cho nông dân

  TP HCM: Agribank ủng hộ 20 tỷ đồng xây dựng 500 nhà tình thương cho nông dân

  Sáng 28.12, Agribank phối hợp với Hội Nông dân TP.HCM và Ủy ban MTTQ TP.HCM tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Công là hộ nông dân nghèo ngụ tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi.
 • Giáo dân Bến Gỗ và "chiếc bè tình thương”

  Giáo dân Bến Gỗ và "chiếc bè tình thương”

  Hơn nửa thế kỷ bám sông, vợ chồng lão ngư Đào Văn Mật (sinh năm 1941) chỉ biết sống trên những chiếc ghe bé tẹo vừa là nhà, vừa là phương tiện mưu sinh...