Chủ đề nóng

tình thương

 • Hà Tĩnh: Thăm hỏi và tặng quà cho CLB Tình thương

  Hà Tĩnh: Thăm hỏi và tặng quà cho CLB Tình thương

  Dân Việt - Ngày 29.5, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh do thượng tá Võ Trọng Hải, Chỉ huy trưởng dẫn đầu, đã đến thăm hỏi, động viên các thành viên trong CLB TÌnh thương dành cho những người lầm lỗi.
 • Câu chuyện lý thú dành cho bé: Chuyện đời của Tracy Cốc nhựa

  Câu chuyện lý thú dành cho bé: Chuyện đời của Tracy Cốc nhựa

  Dân Việt - Tập truyện là “tự truyện” của Tracy Cốc Nhựa, một cô nhóc mười tuổi. Tập truyện kể lại cuộc đời Tracy từ những ngày ở Mái ấm tình thương đến khi tìm được một mái ấm riêng cho mình.
 • TP.Hồ Chí Minh: Xây 100 nhà cho hộ nghèo

  TP.Hồ Chí Minh: Xây 100 nhà cho hộ nghèo

  (Dân Việt) - Hội ND huyện Củ Chi vừa bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Thành Phương (khu phố 8, thị trấn Củ Chi); ông Nguyễn Văn Gớ (khu phố 2, thị trấn Củ Chi) và bà Nguyễn Thị Út (ấp Giữa, xã Tân Phú Trung).
 • Nhà thương và tình thương

  Nhà thương và tình thương

  (Dân Việt) - Vụ bớt xén vaccin tại Phòng tiêm chủng 70 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hà Nội khiến người dân sợ hãi cái gọi là “lương y như từ mẫu” hiện nay. Nhiều ý kiến cho rằng, vụ này không là cá biệt...
 • 5 hộ nông dân nghèo được Vedan tặng nhà

  5 hộ nông dân nghèo được Vedan tặng nhà

  Dân Việt - Sáng 10.5, Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức bàn giao 5 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại xã các Cẩm Đường, Bình An, Bình Sơn (huyện Long Thành).
 • Khai mạc triển lãm nông nghiệp, làng nghề

  Khai mạc triển lãm nông nghiệp, làng nghề

  (Dân Việt) - Từ ngày 19 - 25.4, tại tại TP.Pleiku (Gia Lai) T.Ư Hội NDVN tổ chức Hội chợ triển lãm Nông nghiệp và Làng nghề năm 2013.
 • Dự án phim "Cha cõng con": Gieo những hạt giống tình thương

  Dự án phim "Cha cõng con": Gieo những hạt giống tình thương

  (Dân Việt) - Giữa hiện thực đáng buồn của xã hội khi tình cảm, đạo lý trong các gia đình thời điểm hiện nay đôi khi khủng hoảng ở mức nghiêm trọng, đạo diễn Lương Đình Dũng muốn kể một câu chuyện đẹp và dung dị về tình cha con.
 • Hải Dương: Xây nhà cho hội viên nghèo

  Hải Dương: Xây nhà cho hội viên nghèo

  (Dân Việt) - Hội ND xã Thanh Giang (huyện Thanh Miện) vừa khởi công xây dựng nhà tình thương cho ông Vũ Văn Nơi, hội viên nông dân nghèo ở thôn Phù Tải 2.
 • Hải Dương: Xây nhà cho hội viên nghèo

  Hải Dương: Xây nhà cho hội viên nghèo

  (Dân Việt) - Ngày 13.3, Hội ND huyện Kinh Môn phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Quang Trung khởi công xây dựng nhà tình thương cho bà Trần Thị Nhạt, hội viên ND có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Xạ Sơn.
 • Dạy nghề cho trẻ khuyết tật: Cần kỹ năng, tình thương và trách nhiệm

  Dạy nghề cho trẻ khuyết tật: Cần kỹ năng, tình thương và trách nhiệm

  (Dân Việt) - “Để tạo dựng cuộc sống lâu dài và bền vững cho trẻ khuyết tật, phải giúp cho các em có được một nghề trong tay” - đó là quan điểm của chị Dương Thị Sáu - Giám đốc Doanh nghiệp May Sáu Toản ở xóm 2, xã Yên Thắng, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.