Chủ đề nóng

Tình tiết mới vụ sao Đài bị tố bất hiếu, để mẹ sang Việt Nam làm công trả nợ

Thứ bảy, ngày 02/06/2018 10:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lời tố tội của chú ruột của Trương Thiều Hàm đang khiến dư luận Đài Loan dấy lên những ý kiến trái chiều.
Bình luận 0

Chú ruột và người bố 62 tuổi của Trương Thiều Hàm.

Mới đây, phóng viên của tờ Apply Daily bất ngờ được chú ruột của nữ ca sĩ nổi tiếng Trương Thiều Hàm cùng người cha 62 tuổi tìm đến và tiết lộ những thông tin đời tư. Cả 2 cùng tố nữ diễn viên “Công chúa tiểu muội” bất kính với cha, bất hiếu với mẹ.

Theo lời những người thân, cha mẹ Trương Thiều Hàm vốn ốm yếu không làm ra tiền bạc lại bệnh tật nên rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Hiện tại, cuộc sống của bố mẹ Trương Thiều Hàm vô cùng khổ sở. Người cha đang sống chật vật với món nợ 500.000 - 600.000 TWD (khoảng 400 triệu đồng), 3 ngày mới ăn 1 cái bánh mỳ cầm hơi. Mẹ của nữ ca sĩ vì mưu sinh mà phải sang Việt Nam làm phụ bếp, tiền lương mỗi tháng khoảng 8 triệu đồng.

Mẹ ruột của nữ ca sĩ đang làm phụ bếp tại một quán ăn ở TP. HCM.

Thậm chí, cậu của Trương Thiều Hàm còn cố ý nhấn mạnh sự bội bạc của đứa cháu gái: "Nếu như cô ta chu cấp thật, thì tôi dù là cậu cũng sẽ quỳ xuống mà vái lạy, làm trâu làm ngựa cho cô ta".

Những xích mích về tài chính trong gia đình Trương Thiều Hàm không phải là chuyện ngày 1, ngày 2. Năm 2009, trong một bài phỏng vấn Trương Thiều Hàm đã chia sẻ về việc cô đã "từ" cha mẹ.

Trương Thiều Hàm - người thành công trong cả 2 lĩnh vực ca sĩ và diễn viên.

Bắt đầu lăn lộn làng giải trí từ 15 tuổi, gánh vác trách nhiệm kinh tế cho cả gia đình. Thế nhưng, sau hơn 12 năm nỗ lực, cô lại chẳng còn một xu dính túi bởi người mẹ đã nhẫn tâm rút toàn bộ tiền tiết kiệm trong tài khoản ngân hàng mà không hề thông báo cho Trương Thiều Hàm.

Chia sẻ trước báo chí, Trương Thiều Hàm cho hay, dù mắc bệnh hẹp van tim từ nhỏ cùng những món nợ cứ ngày một dày lên khiến cô quá mệt mỏi và không muốn tiếp tục là công cụ làm tiền của họ nữa: "Khi cơn đau đớn đạt đến một giới hạn nhất định, bạn sẽ không còn nước mắt để rơi nữa"

Mẹ ruột túm tóc đánh bạn thân của Trương Thiều Hàm giữa đường.

Được biết tới là ca sĩ thần tượng của giới trẻ xứ Đài, năm 2018, Trương Thiều Hàm sau thời gian tập trung chữa bệnh đã chính thức trở lại từ chương trình “Danh ca 2018” tại Đại Lục, Trung Quốc. Trước những ồn ào về gia đình, người hâm mộ vẫn luôn đứng bảo vệ cô trước “sóng gió”.

Rùng mình với quá khứ trác táng của Thành Long, bất hiếu với mẹ

“Tôi thấy mình quá bất hiếu” – đó là lời của Thành Long nói khi mẹ anh đã qua đời.

Phương Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem