Chủ đề nóng

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh tránh mặt Minh, Sơn bất ngờ hôn Linh

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 02/09/2020 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tình yêu và tham vọng tập 53, Linh (Diễm My 9X) rất buồn, cô cảm thấy những gì mình cố gắng, tình yêu dành cho Minh (Nhan Phúc Vinh) là vô vọng. Vì vậy mà Linh đã tránh mặt Minh.
Bình luận 0

Trong Tình yêu và tham vọng tập 52, Sơn (Thanh Sơn) đã chứng kiến Minh (Nhan Phúc Vinh) ở nhà Linh (Diễm My 9X) đi ra, Minh còn chúc Linh ngủ ngon khiến Sơn rất buồn và anh đã đi quán bar tìm đến rượu để giải khuây. 

Tuy nhiên, dù đã tìm đến rượu nhưng trong lòng Sơn vẫn trĩu nặng nỗi buồn bởi càng ngày anh càng cảm thấy cơ hội hy vọng để được Linh để mắt, được yêu càng ít đi.

Trong Tình yêu và tham vọng tập 53, gặp Minh và Linh ở công ty, thấy Linh đang chăm sóc vết bỏng trên tay cho Minh, Sơn càng buồn.

Minh vặn hỏi nhưng anh cũng không nói, bởi anh muốn đợi sau khi Minh trình bày dự án xây dựng khu đô thị thông minh trước Hội đồng cổ đông xong anh mới nói.

Cũng lúc này, Sơn tình cờ biết được Minh đã bỏ ra 300 triệu đồng để ủng hộ ngôi trường ở Phú Yên.

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh tránh mặt Minh, Sơn cưỡng hôn Linh  - Ảnh 1.

Sơn (Thanh Sơn) thất vọng với cậu bạn thân Minh (Nhan Phúc Vinh)

Sau khi Minh có buổi thuyết trình trước Hội đồng cổ đông, Minh thông báo, Hội đồng đã thông qua dự án. Sơn ngạc nhiên nói với Minh rằng, cứ ngỡ bố của Tuệ Lâm sẽ gây khó dễ cho Minh sau khi anh từ chối tổ chức đám cưới làm ông và gia đình mất mặt.

Nói rồi Sơn thông báo cho Minh biết, Tuệ Lâm đã bỏ đi, đồng thời đưa cho Minh lá thư mà Tuệ Lâm nhờ Sơn gửi cho Minh, kèm đó là một thái độ vừa giận dữ vừa thất vọng ở người bạn thân của mình.

Sơn nói: "Cô ấy gửi cho ông cái này. Tôi cứ nghĩ vì nó, bố cô ấy sẽ chống lại ông trong cuộc họp hôm nay. Nhưng mà ngạc nhiên chưa, Tuệ Lâm đã xin bố của cô ấy. 

Từ đầu tới cuối tình cảm của Tuệ Lâm dành cho ông không bao giờ thay đổi. Lạ thật, nghề của tôi cần một sự bình thản, nhưng tôi lại không thể bình thản với những người làm kinh doanh, không thể đặt mình lên vị trí hàng đầu như bố của Tuệ Lâm và ông. Ông có một Tuệ lâm si mê ông cả đời, có một Phan Hoàng Linh (Diễm My 9X) sát cánh bên ông, nhưng lòng ông lại hướng về Thuỳ Chi mãi ở Phú Yên. Xuất sắc".

Đúng lúc Sơn đang trách cứ Minh thì Linh bước vào phòng và nghe toàn bộ câu chuyện của cả hai, Linh có vẻ rất buồn và lặng lẽ bỏ ra ngoài.

Mặt buồn rười rượi, Linh đứng pha cà phê thì  Thiên - con ông Phó chủ tịch thành phố mời Linh tối nay đi ăn liên hoan ra mắt anh với phòng sale.

Linh từ chối không muốn đi bởi trong lòng đang rất buồn trước nhận xét chính xác của Sơn về Minh. 

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh tránh mặt Minh, Sơn cưỡng hôn Linh  - Ảnh 2.

Một cảnh trong Tình yêu và tham vọng tập 53, Đông, Phương và Linh trong bữa tiệc liên hoan ra mắt của Thiên

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh tránh mặt Minh, Sơn cưỡng hôn Linh  - Ảnh 3.

Nhưng rồi nể cô bạn thân là Phương, cũng đang đau khổ trong tình yêu với Đông, nên Linh đã tham gia bữa tiệc.

Tại bữa tiệc, chứng kiến bạn mình vì quá yêu, quá buồn mà uống nhiều, Linh nói với Đông, bạn trai của Phương: "Phương thực sự yêu cậu, vì yêu mà từ bỏ nhiều thứ, cố gắng thay đổi. Trên đời này không có ai mà không có chuyện bất đắc dĩ. Yêu một người là muốn được cùng người đó gánh vác mọi cực nhọc. Yêu một người không phải nhìn người đó khổ sở, chật vật và mình thì lại hạnh phúc và no ấm".

Nói câu này dường như Linh đang nghĩ đến tình yêu của mình dành cho Minh và những gì Minh dành lại cho cô. Cũng vì vậy mà sau đó Linh đã tránh mặt Minh, cho dù Minh nhắn tin muốn gặp cô để tâm sự.

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh tránh mặt Minh, Sơn cưỡng hôn Linh  - Ảnh 4.

Trong Tình yêu và tham vọng tập 53, Phong (Mạnh Trường) xuất hiện trở lại và đi ăn cùng ông Thạch, bố Tuệ Lâm

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh tránh mặt Minh, Sơn cưỡng hôn Linh  - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác của Tình yêu và tham vọng tập 53, Phong (Mạnh Trường) xuất hiện trở lại và bất ngờ là Phong lại ngồi cùng uống rượu, nói chuyện với bố Tuệ Lâm.

"Tôi biết con gái ông đã rời khỏi Việt Nam. Là một người cha có lẽ ông rất đau lòng. Nhưng ngoài việc đau lòng ra cũng nên làm một cái gì đó cho con mình. Tôi có một đề nghị, không biết ông có muốn nghe không", Phong nói với ông Thạch.

Một cảnh khác trong Tình yêu và tham vọng tập 53, Ánh (Thuỳ Anh) vô tình đọc được tin nhắn của Thiên gửi cho Linh. Ánh vô cùng tức giận và nói tại sao những người Ánh thích đều bị Linh cướp mất. Ánh nói Linh là đồ giả dối, bên ngoài thì nói đạo đức, bên trong chỉ nhằm vào túi tiền của bạn trai.

Quá mệt mỏi với kiểu hờn ghen, ganh tỵ trẻ con của em gái, Linh đáp trả Ánh: "Tại sao chị cứ phải đứng đây nói đi nói lại về chuyện này, em đừng lấy thứ mình muốn rồi đổ sang cho người khác, chị không có tay, có chân, có năng lực hay sao mà phải nhìn vào túi tiền của người khác. Em cũng vậy, tại sao em không nghĩ hoàn thiện bản thân mình, học hỏi, cố gắng nỗ lực, nếu em xứng đáng chị có muốn giành với em chị cũng không giành được đâu". Nghe Linh nói vậy, Ánh càng tức tối xông vào và túm tóc Linh giật lấy giật để.

Cũng trong Tình yêu và tham vọng tập 53, Minh khá buồn khi đọc lá thư Tuệ Lâm gửi cho anh. Tuệ Lâm viết, cả đời cô dành tình yêu Minh, nhưng rồi cô không thể hiểu vì sao, cô cố gắng bao nhiêu, hy sinh tất cả bản thân mình, thì mãi mãi điều quan trọng nhất Minh cũng không dành cho cô. Minh sẽ không bao giờ dành tình yêu cho Tuệ Lâm nhưng Tuệ Lâm cũng không thể hết ngừng yêu Minh.

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh tránh mặt Minh, Sơn cưỡng hôn Linh  - Ảnh 6.

Sơn (Thanh Sơn) quyết định tỏ tình với Linh (Diễm My 9X)

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh tránh mặt Minh, Sơn cưỡng hôn Linh  - Ảnh 7.

Một diễn biến bất ngờ trong phần cuối của Tình yêu và tham vọng tập 53, Sơn sau một ngày đau khổ đã quyết định tìm gặp Linh và nói chuyện. Khi Linh về đến ngõ, Sơn đang đứng đợi trong tình trạng uống khá nhiều rượu. Sơn nói với Linh rằng Sơn yêu Linh. Rồi không đợi Linh trả lời, Sơn ép Linh sát tường và đặt lên môi Linh nụ hôn trong sự ngỡ ngàng của Linh.

Liệu rằng Linh khi bị hôn có phản ứng, tát Sơn? Liệu rằng sau nụ hôn ấy Linh có cảm nhận và đón nhận tình cảm của Sơn?

Tình yêu và tham vọng tập 54 sẽ phát sóng vào 21h30 ngày 2/9 trên kênh VTV3

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem