Chủ đề nóng

Tố bắt tại trận Chủ tịch xã "quan hệ" bất chính, trần truồng bỏ chạy

Đăng Nhật Thứ tư, ngày 27/07/2016 14:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Khi đến nơi, tôi mở cửa xông vào chòi thì thấy con dâu và ông Kam đang "quan hệ" trên giường. Thấy bị lộ, ông Kam trong tư thế trần truồng bỏ chạy, riêng con dâu thì bị giữ lại...” - ông Đoán kể.
Bình luận 0

Ngày 27.7, ông Nguyễn Sĩ Đoán (53 tuổi, trú thôn Tứ Kỳ Nam, xã Albá, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) cho biết, ông đã làm đơn gửi UBND xã Albá để tố cáo ông Siu Kam - Chủ tịch UBND xã Albá - "quan hệ" bất chính với con dâu ông là Lê Thị Đào - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã này.

“Khi đến nơi, tôi mở cửa xông vào chòi thì thấy con dâu và ông Kam đang "quan hệ" trên giường. Thấy bị lộ, ông Kam trong tư thế trần truồng bỏ chạy, riêng con dâu thì bị giữ lại...” - ông Đoán kể.

Căn chòi nơi ông Siu Kam bị tố bị bắt quả tang "quan hệ" bất chính với cấp dưới.

Ông Đoán cho biết do nghi ngờ quan hệ bất chính giữa con dâu ông và vị chủ tịch xã này nên đã quyết tâm bắt quả tang cho bằng được.

Tối 21.7, biết ông Kam sẽ “hẹn hò” với con dâu ông tại chòi rẫy của ông này nằm trên địa bàn xã Kông Htok (Chư Sê), ông Đoán cùng vợ và con trai đã đến địa điểm trên. Đến nơi, ông Đoán mở cửa xông vào thì thấy con dâu ông và ông Kam đang “tâm sự” trên giường. Thấy bị lộ, ông Kam vội bỏ chạy với tình trạng không mảnh vải che thân, riêng con dâu ông Đoán thì bị giữ lại…

Ngay sau đó, ông Đoán đã báo chính quyền xã Kông Htok đến lập biên bản sự việc. Cũng theo ông Đoán, khi ông  Kam bỏ chạy đã để lại hiện trường áo, quần, ví và giấy tờ tùy thân.

Theo ông Nguyễn Văn Long - Chủ tịch UBND xã Kông Htok -xác nhận, lúc xảy ra vụ việc, phía chính quyền đã có mặt để xử lý. Tại hiện trường, chị Đào nằm đắp chăn trên giường, người không mặc áo, còn Siu Kam không thấy. Công an xã Kông Htok đã lập biên bản vụ việc, mời những người có liên quan về UBND xã lấy lời khai…

Còn theo ông Nguyễn Công Thảo - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Albá, Đảng ủy đã mời ông Kam và chị Đào lên làm việc. Bản thân chị Đào đã công nhận toàn bộ nội dung đơn tố cáo là sự thật. Riêng ông Kam thì cho rằng mình say rượu nên không nhớ gì hết.

“Ông Siu Kam là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý, nên sau khi làm việc, chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên Thường trực Huyện ủy để có ý kiến chỉ đạo, xử lý. Sắp tới, chúng tôi sẽ họp cấp ủy xã tiến hành các bước tiếp theo, để xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm”, ông Thảo cho biết.

>> XEM TIẾP: Chủ tịch xã bị tố "quan hệ" bất chính đã có vợ và 2 con

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem