Chủ đề nóng

Tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông tại nhiều tỉnh thành

N.H Thứ hai, ngày 28/12/2015 16:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Qũy An toàn giao thông và Phát triển cộng đồng (TCF) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh vừa ra quân thực hiện chương trình “Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông” tại một số tỉnh, thành khu vực miền Bắc.
Bình luận 0

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về giao thông đường bộ đối với người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

Theo ban tổ chức, chương trình được thực hiện với các nội dung: tuyên truyền, phổ biến pháp luật trật tự An toàn giao thông đường bộ, tuyên truyền về hậu quả TNGT, động viên nạn nhân, gia đình có người thân không may bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ và giúp đỡ họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống…

Đoàn xe diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông tại Hà Tĩnh.

Chương trình “Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông” sẽ được diễn ra rộng rãi tại 53 tỉnh thành trên cả nước. Trong đợt I vừa qua, chương trình đã được diễn ra tại một số tỉnh, thành khu vực miền Bắc. Từ tháng 2.2016 trở đi, chương trình sẽ diễn ra tại khu vực miền Trung và miền Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem