Chủ đề nóng

Tóc Tiên than thở vì sao bị "soi mói" nhất trong dàn HLV The Voice

Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 17/02/2017 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau đêm đầu tiên của vòng giấu mặt The Voice được phát sóng trên VTV3 và bị "ném đá" khi ngồi vai trò huấn luyện, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ vì sao mình lại bị soi mói nhất trong dàn HLV.
Bình luận 0

Giọng ca sexy Tóc Tiên trong tập đầu tiên vòng giấu mặt của The Voice 2017

Trong tập 1 của vòng giấu mặt The Voice ngày 12.2 trên sóng VTV3, Đài THVN, cả 4 vị huấn luyện viên, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên đã bị “ném đá” tơi bời. Rất nhiều ý kiến cho rằng, 4 vị huấn luyện quá nhí nhố, tranh cãi lung tung mải thể hiện cái tôi mà quên mất thí sinh. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên không đủ tầm để ngồi vị trí huấn luyện viên.

Trước những lời chỉ trích gay gắt đó, giọng ca sexy – Tóc Tiên đã lên tiếng than thở. Cô cho biết, chương trình mới chỉ phát sóng tập đầu tiên, sẽ còn những tập tiếp theo nữa. Huấn luyện viên có thể hiện được năng lực, chiến lược, đường hướng hay không sẽ còn ở những tập theo và ở vòng hai, vòng đối đầu.

Hơn nữa, theo ca sĩ Tóc Tiên, việc hướng dẫn các thí sinh về luyện thanh sẽ có người có chuyên môn làm việc này, còn cô chỉ đảm nhận về việc dựng bài, truyền kinh nghiệm trình diễn cũng như giúp các bạn có thêm cảm xúc khi hát.

Ca sĩ Tóc Tiên cho hay, cô cũng đã lường trước chuyện đội mình sẽ chịu nhiều soi mói và thiệt thòi nhất, bởi cô là là huấn luyện viên trẻ nhất, luôn bị áp đặt không đủ chuyên môn và bản lĩnh.

Tóc Tiên cho hay, mới chỉ một tập chưa thể nói nên huấn luyện viên có xứng tầm hay không xứng tầm, chương trình hay hay dở

Ngoài chuyện nói về lý do bị soi mói là người ít tuổi nhất, Tóc Tiên cũng cho biết điều cô bị soi mói nữa đó là về phong cách thời trang của mình. Theo giọng ca sexy, cô bị ảnh hưởng phong cách bởi ở nước ngoài lâu, nên thời trang cũng phóng khoáng hơn, thấy gì đẹp, hợp là mặc. Tuy nhiên sau một vài sự cố bị Sở VHTT TP Hồ Chí Minh tuýt còi, Tóc Tiên cho biết, cô cũng phải cẩn thận hơn trong phong cách thời trang của mình. Đồng thời Tóc Tiên bảo, cô và ê-kíp không muốn hướng đến hình ảnh sexy mà sẽ nâng tầm hơn, tại The Voice, khán giả sẽ cảm nhận điều này.

Ngoài chuyện bị khán giả chỉ trích, Tóc Tiên còn tiết lộ cô bị chính các đồng nghiệp “ném đá”, Tóc Tiên bảo, khi cô viết status phản pháo những chỉ trích đó, không chỉ đơn thuần về phía khán giả mà cô còn phản ứng với chính những đồng nghiệp cũng đã lên tiếng chê bai cô. Thậm chí còn gọi các huấn luyện viên là “thằng này”, “con kia”.

4 vị huấn luyện viên, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên

Trước đó ngày ngày Valentine – 14.2 giọng ca Ngày mai chia sẻ một status với tâm trạng khá giận dữ: “Hiền lành thì bảo giả tạo. Tăng động thì bảo lố lăng. Đơn giản thành ra nhạt nhòa. Khôn khéo lại kêu thâm hiểm. Ý kiến khen, chê mình tôn trọng nhưng khi bạn dùng từ 'con – thằng – tên HLV' thì bạn thật rẻ tiền trong mắt mình! Nhờ The Voice mà nhận ra 'mặt' người”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem