Chủ đề nóng

Tổng duyệt diễu binh lần thứ ba

Thứ năm, ngày 30/09/2010 07:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sáng 29-9, tại sân bay Hoà Lạc (Ba Vì, Hà Nội) đã diễn ra buổi tổng duyệt hợp luyện lần thứ 3 của lực lượng tham gia diễu binh mừng Đại lễ.
Bình luận 0

Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và đại diện các bộ, ngành T.Ư và TP.Hà Nội đã tham dự buổi tổng duyệt. Theo đúng kịch bản buổi lễ bắt đầu bằng hình ảnh 60 VĐV tiêu biểu rước ngọn đuốc lấy từ Bảo tàng Hồ Chí Minh diễu qua lễ đài, trao cho Anh hùng LLVT Đại tá Nguyễn Văn Bình, thắp lên tại đài lửa.

Sau lễ chào cờ với 21 loạt đại bác bắn theo giai điệu của bài Quốc ca là lễ diễu binh, diễu hành của 17 khối... Nhìn chung buổi tổng duyệt đã diễn ra đúng kịch bản, các đơn vị đều hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi diễn tập, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã nhiệt liệt biểu dương tất cả các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đại tướng cũng chỉ ra một số điểm cần phải khắc phục, khi hợp đồng tác chiến: Đội bay trực thăng phải phối hợp ăn ý hơn, pháo phải bắn chuẩn hơn nữa...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem