Chủ đề nóng

Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2014

PV Thứ ba, ngày 02/09/2014 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày  30.8.2014 tại Hà Nội, ông Nguyễn Quang Phi - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt đã vinh dự được bình chọn là Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014 tại Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014, với những nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Bảo Việt và ngành bảo hiểm Việt Nam.
Bình luận 0
Ông Nguyễn Quang Phi là thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt. Sinh năm 1973, mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng ông Nguyễn Quang Phi đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực bảo hiểm, đảm nhiệm công tác quản lý tại nhiều vị trí khác nhau. Ông đã trực tiếp chỉ đạo điều hành hoạt động kinh doanh theo đề án thí điểm bảo hiểm nông nghiệp của Chính phủ. Ông Phi cũng là thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương về thí điểm bảo hiểm nông nghiệp và đã có những đóng góp đáng kể trong việc tiên phong thực hiện nhiệm vụ mang tính chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó, tạo điều kiện cho nông dân yên tâm sản xuất, duy trì và nâng cao vị trí chiến lược của khu vực nông nghiệp, nông thôn trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Ông Nguyễn Quang Phi, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt

Giải thưởng được tổ chức 3 năm một lần, cùng với nhiệm kỳ Đại hội của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, dành cho các doanh nhân không quá 45 tuổi, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Những doanh nhân được tôn vinh chính là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong quá trình đưa đất nước ngày càng giàu mạnh, đưa thương hiệu Việt Nam bước ra khu vực, ra thế giới.

Lễ trao giải thưởng là một sự khích lệ, ghi nhận đối với những nỗ lực của các doanh nghiệp, đồng thời đặt ra trách nhiệm, thách thức với những doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp để ngày càng hoạt động hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đất nước.

Trong năm 2013, Bảo Việt đã được vinh danh với các giải thưởng như Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng, Top 10 Doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt tiêu biểu về trách nhiệm xã hội; Thương hiệu đầu ngành Sao Vàng đất Việt; Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam; Doanh nghiệp nhà nước duy nhất công bố đầy đủ các nội dung thuộc phạm vi khảo sát về tính minh bạch của khu vực doanh nghiệp nhà nước do Ngân hàng Thế giới (WB) công bố; Báo cáo Thường niên 2012 đạt giải đặc biệt…

Năm 2014, Bảo Việt tiếp tục khẳng định vị thế với Giải Nhất Báo cáo phát triển bền vững, Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất (xếp thứ 2 về kết quả bình chọn), Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Tháng 8.2014, Bảo Việt là một trong 10 doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa tiêu biểu được vinh danh tại Diễn đàn M&A 2014; BVSC được bình chọn là “Công ty tư vấn M&A tiêu biểu 2013 - 2014” và “Tổ chức tư vấn cổ phần hóa tiêu biểu nhất”…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem