Chủ đề nóng

Tổng thống Nga Medvedev sắp thăm Việt Nam

Thứ bảy, ngày 14/08/2010 12:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt)- Tổng thống Nga Medvedev sẽ thăm chính thức Việt Nam vào tháng 10-2010, Bộ Ngoại giao Nga xác nhận ngày 13-8.
Bình luận 0

Ngày 13-8, trang web chính thức của Bộ Ngoại giao Nga thông báo Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Liên bang Nga Andrei Denisov đã gặp Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Gia Khiêm.

Hai bên đã thảo luận quá trình công tác chung chuẩn bị cho chuyến thăm chính thức của Tổng thống Medvedev tới Việt Nam vào mùa thu này. Đồng thời, Tổng thống D. Medvedev sẽ tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN - Nga.

Tổng thống Nga D.Medvedev.

Công việc hiện nay là tập trung đẩy nhanh việc đi đến nhất trí các văn kiện hợp tác dự kiến sẽ được ký trong thời gian ông Medvedev ở thăm Việt Nam.

Cùng ngày, ông Andrei Denisov cũng đã có cuộc gặp Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh để thảo luận công tác chuẩn bị cho chuyến thăm của Tổng thống Nga. Cuộc gặp này được tổ chức tại Hà Nội trong khuôn khổ vòng thứ ba tiến trình thương lượng chiến lược Nga - Việt Nam.

Theo RUVR.ru
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem