Chủ đề nóng

Tổng thống Obama thề báo thù cho nhà báo Mỹ James Foley

Phương Đăng (theo Telegraph) Thứ tư, ngày 27/08/2014 09:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông chủ Nhà Trắng thề sẽ đòi lại công lý cho nhà báo James Foley bị nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) chặt đầu sau khi bị bắt cóc khi đang tác nghiệp tại Syria.
Bình luận 0

Tổng thống Mỹ Obama.

Trong một tuyên bố ngày 26.8, Tổng thống Obama mạnh mẽ tuyên bố: “Thông điệp chúng tôi muốn gửi tới bất cứ kẻ nào làm tổn hại đến công dân của chúng tôi đơn giản là Mỹ sẽ không quên. Công lý sẽ được thực thi…”.

Lên án những kẻ sát hại nhà báo Mỹ James Foley là “những tên khủng bố man rợ”, ông chủ Nhà Trắng nhấn mạnh: “Mỹ thừa sức và sẽ nhanh chóng nhổ tận gốc những căn bệnh ung thư như nhóm phiến quân ISIL (tiền thân của tổ chức Nhà nước Hồi giáo – IS)”.

 “Chúng tôi đã nhiều lần chứng minh rằng, chúng tôi sẽ làm những điều cần thiết để trừng phạt những kẻ làm tổn hại tới người Mỹ cũng như những kẻ hỗ trợ chúng. Và khi cần thiết, chúng tôi sẽ tiếp tục hành động trực tiếp để bảo vệ công dân của chúng tôi và để bảo vệ quốc gia của chúng tôi”, Tổng thống Obama cảnh báo.     

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem