Chủ đề nóng

TOP Thẩm mỹ viện

 • Vụ “Trắng trợn bán chứng nhận TOP Thẩm mỹ viện”: Cty AHC sa thải Phó Giám đốc

  Vụ “Trắng trợn bán chứng nhận TOP Thẩm mỹ viện”: Cty AHC sa thải Phó Giám đốc

  Trong các số báo trước, Dòng Đời đã đăng tải loạt bài điều tra “Trắng trợn bán chứng nhận TOP Thẩm mỹ viện” phản ánh những tiêu cực xảy ra tại kiện mang ý nghĩa vinh danh, tìm ra các thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam năm 2014. Để rộng đường dư luận, phóng viên Dòng Đời đã làm việc với bà Vương Thị Hồng Ánh, Giám đốc Công ty AHC xung quanh vụ việc này.
 • Lộ diện hội đồng "bán" chứng nhận top Thẩm mỹ viện

  Lộ diện hội đồng "bán" chứng nhận top Thẩm mỹ viện

  Trong hồ sơ tổ chức chương trình Tôn vinh dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam 2014, Ban tổ chức có nêu rõ: Sẽ tổ chức Hội đồng bình chọn là các Giáo sư, Phó GS, Thầy thuốc nhân dân để đánh giá với các tiêu chí cụ thể. Tuy nhiên, cho đến lúc này, Ban tổ chức vẫn chưa đưa ra được minh chứng nào về sự hoạt động hoặc tồn tại của một Hội đồng bình chọn như lời quảng bá.
 • Vụ mua bán chứng nhận “TOP thẩm mỹ viện“: Cơ quan chuyên môn tham gia theo kiểu “vỗ tay“

  Vụ mua bán chứng nhận “TOP thẩm mỹ viện“: Cơ quan chuyên môn tham gia theo kiểu “vỗ tay“

  Sau khi phát hiện việc mua bán danh hiệu TOP thẩm mỹ viện uy tín, PV Dòng Đời còn có căn cứ để xác thực việc “khuyết” Hội đồng thẩm định giải thưởng,  bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân như hồ sơ chương trình đã quảng bá. Các thẩm mỹ viện, spa, đơn vị làm đẹp… nằm trong TOP 10 khi được hỏi về chương trình bình chọn này cũng bày tỏ sự thất vọng ra mặt vì đã tham gia vào một chương trình nhộm nhoạm, sặc mùi mua bán.