Chủ đề nóng

TPBank lên tiếng về trường hợp nhân viên ngân hàng nhiễm Covid-19

PV Thứ hai, ngày 17/08/2020 19:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
TPBank cho biết, bệnh nhân 962 là nhân viên của TPBank Hoàn Kiếm có địa chỉ tại số 38 Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Từ lần xét nghiệm âm tính cuối cùng (3/8/2020) đến khi phát hiện dương tính (15/8/2020), bệnh nhân hoàn toàn cách ly tại nhà, không đến Chi nhánh làm việc.
Bình luận 0

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa đưa ra thông tin chính thức đăng tải trên website của ngân hàng này về việc một nhân viên của ngân hàng được xác định nhiễm Covid-19 vào ngày 15/8.

Theo thông tin đăng tải của TPBank, bệnh nhân 962 tên là N.M.C (30 tuổi), là nhân viên của TPBank Hoàn Kiếm có địa chỉ tại số 38 Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Từ lần xét nghiệm âm tính cuối cùng (3/8/2020) đến khi phát hiện dương tính (15/8/2020), bệnh nhân hoàn toàn cách ly tại nhà, không đến Chi nhánh làm việc.

Ngày 16/8/2020, sau khi có thông báo từ Bộ Y tế, Cơ quan Y tế Phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm đã phối hợp TPBank để phun khử khuẩn tại Chi nhánh và lập danh sách những người có tiếp xúc với bênh nhân.

Sau khi rà soát và điều tra các yếu tố dịch tễ, Cơ quan Y tế Phường Cửa Đông đã có thông báo về việc TPBank Hoàn Kiếm được phép tiếp tục hoạt động bình thường.

Đồng thời, TPBank cũng đã lập danh sách những người có tiếp xúc với bệnh nhân và xác định các trường hợp F1 là CBNV TPBank có tiếp xúc với F0 ở bên ngoài Chi nhánh đã thực hiện cách ly tập trung.

Trong đó, 1 trường hợp F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. Trường hợp F1 còn lại có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 song CBNV này sau khi tiếp xúc với bệnh nhân F0 đã chủ động cách ly tại nhà từ ngày 8/8/2020, không đến cơ quan cũng như không tiếp xúc với bất cứ CBNV TPBank hay người nào khác nên không có F2.

Cùng với đó, tất cả các địa điểm làm việc, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng đều đã được phun khử khuẩn Chloramin B trong ngày 16/8/2020. Đặc biệt, TPBank chi nhánh Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng được phun khử khuẩn hàng ngày.

"TPBank cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng và giao dịch thông suốt, liên tục", thông tin của TPBank đề cập.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem