Chủ đề nóng

TP.HCM: Cây xanh gãy, bật gốc hàng loạt sau mưa lớn

Thứ sáu, ngày 16/04/2021 11:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơn mưa lớn vào sáng sớm khiến nhiều cây xanh trên địa bàn TP.HCM bật gốc, tét nhánh. Vụ việc khiến một người bị thương, giao thông ùn tắc.
Bình luận 0

Mưa lớn kéo dài hơn 2 giờ trong sáng 16/4 khiến hàng loạt cây xanh trên địa bàn TP.HCM bật gốc. Nhiều tuyến đường cũng ngập nước khiến việc đi làm của người dân gặp nhiều khó khăn.

Theo ghi nhận, một cây xanh trước quán cà phê trên đường Đỗ Thừa Luông, quận Tân Phú, bật gốc đổ chắn ngang đường. Người dân phải tìm lối đi khác trong khi chờ nhân viên cây xanh đến thu dọn.

TP.HCM: Cây xanh gãy, bật gốc hàng loạt sau mưa lớn - Ảnh 1.

Cây xanh bật gốc trên đường Đỗ Thừa Luông. Ảnh: M.K.

Một cây xanh khác trước địa chỉ 769 Lũy Bán Bích (quận Tân Phú) cũng bật gốc đổ ra đường gây ùn tắc giao thông.

Cành cây lớn trước số 146 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận (quận 12), bị gãy và rơi trúng một người đàn ông 61 tuổi đang dọn hàng. Người này bị thương phải nhập viện cấp cứu.

TP.HCM: Cây xanh gãy, bật gốc hàng loạt sau mưa lớn - Ảnh 2.

Nhánh cây rơi trúng người đàn ông trên đường Trường Chinh. Ảnh: A.H.

Đặc biệt, cây đa có đường kính lớn tại giao lộ Trường Chinh - Nguyễn Văn Quá (quận 12) bật gốc đổ chắn ngang đường. Thời điểm xảy ra vụ việc không có người qua lại, không có thương vong.

Tình trạng cây xanh gãy đổ cũng cũng xuất hiện trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình), Hoàng Minh Giám (quận Phú Nhuận)...

TP.HCM: Cây xanh gãy, bật gốc hàng loạt sau mưa lớn - Ảnh 3.

Cây đa bật gốc tại giao lộ Trường Chinh - Nguyễn Văn Quá. Ảnh: A.H.

Các tuyến đường thấp trũng như Lê Đức Thọ, Nguyễn Văn Khối, Lê Văn Thọ (quận Gò Vấp), Phan Huy Ích (quận Tân Bình) cũng xảy ra ngập nước.


An Huy (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem