Chủ đề nóng

TP.HCM: Ô tô bạc tỷ bỗng dưng bốc cháy

Thứ ba, ngày 20/11/2012 09:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang đậu trong nhà chiếc ô tô đồng trị giá hơn tỷ bỗng dưng bốc cháy dữ dội.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra vào 5h sáng 19.11 tại nhà của ông Hà Thanh Nghĩa (SN 1955) ở số 8E đường Trần Hữu Trang, phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Trong cùng ngày các cơ quan chức năng đã vào cuộc để giám định tìm hiểu nguyên nhân gây cháy.

Chiếc ô tô bị cháy đen phần động cơ

Ông Hà Thanh Nghĩa (chủ xe) cho biết, gia đình ông mua chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner BKS: 51A – 340.24 khoảng nửa năm nay. Tuy nhiên gia đình rất ít sử dụng, lần dùng xe mới đây cũng cách đây 3 ngày.

5h rạng sáng 19/11 gia đình ông Nghĩa gồm 5 người đang ngủ say thì nghe chuông báo động trong xe kêu inh ỏi nên thức giấc chạy xuống. Lúc này các thành viên trong gia đình thấy chiếc xe bốc cháy dữ dội ở phần đầu. Đồng thời lúc đó trước nhà ông Nghĩa có rất nhiều người dân hàng xóm đập cửa, báo động cho gia đình ông biết việc hỏa hoạn xảy ra bên trong.

Gia đình ông Nghĩa và những người xung quanh đã dùng bình cháy cháy mini tham gia ứng cứu và chỉ vài phút sau là dập tắt được ngọn lửa. Được biết phần động cơ xe phía trước, nắp capo xe đã bị cháy đen. Tường nhà ông Nghĩa cũng bị cháy đen một mảng.

Trong cùng ngày đại diện hãng ô tô Toyota đã làm việc với ông Nghĩa, ghi nhận vụ việc và cùng cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo An ninh Thủ đô
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem