Chủ đề nóng

TP.HCM: Toyota Camry cứ nổ máy là bốc mùi thối

Thứ sáu, ngày 23/03/2012 13:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo ông Khanh, mỗi khi tăng tốc, trong chiếc Camry lại bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Ông Khanh kiện đòi Công ty TNHH dịch vụ ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho bồi thường gần 1,2 tỉ đồng.
Bình luận 0

Ngày 22.3, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ kiện của ông Đoàn Khanh, khách hàng sở hữu chiếc ôtô hiệu Toyota Camry, kiện đòi Công ty TNHH dịch vụ ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho (đường Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM) bồi thường gần 1,2 tỉ đồng.

Tại cấp sơ thẩm trước đó, TAND Q.6 đã tuyên bác yêu cầu trên của ông Khanh vì cho rằng yêu cầu đòi bồi thường của nguyên đơn không có căn cứ do kết luận giám định không thấy mùi hôi trong xe. Ông Khanh đã kháng cáo.

Tại tòa phúc thẩm, ông Khanh đã trưng ra một chứng cứ mới. Đó là kết quả đo đạc chất lượng không khí trong chiếc xe Camry trên (của Viện môi trường và tài nguyên Đại học Quốc gia TP.HCM) xác định: nồng độ khí CO và CO2 trong xe khi tăng tốc cao hơn gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn cho phép.

Ông Khanh đề nghị tòa cho đi giám định lại lần nữa để có cơ sở xác định trách nhiệm buộc Công ty ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho phải bồi thường. Hội đồng xét xử đã nghị án, ngày 29.3 sẽ tuyên án.

Đây là vụ kiện hi hữu trong tranh chấp về chất lượng ôtô giữa khách hàng với công ty.

Theo ông Khanh, chiếc Camry trên ông mua năm 2008 và mỗi khi tăng tốc, trong xe lại bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Ông đã khiếu nại với công ty và phía công ty khi kiểm tra cũng xác nhận xe có mùi hôi nhưng không nhận trách nhiệm về việc này.

Theo Tuổi trẻ

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem