Chủ đề nóng

TQ: Du khách khóc thét, khốn khổ bò qua cầu kính cao 300m

Trà My - Mirror Thứ hai, ngày 31/10/2016 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơn ác mộng này có lẽ chỉ có những người sợ độ cao mới hiểu.
Bình luận 0

Video du khách Trung Quốc khóc thét khi đi qua cầu kính cao 300m

Nếu như với nhiều người, đi qua cầu kính trong suốt trên cao là một trải nghiệm du lịch thú vị và tuyệt vời, thì với một số người khác, việc này lại giống như “địa ngục”.

Video trên ghi lại trải nghiệm đi qua cầu kính trong suốt cao 300m của một số du khách Trung Quốc.

Khóc lóc, bò, van xin, những du khách này bám chặt vào thành cầu và không dám nhìn xuống dưới. Tuy không muốn tham gia, họ vẫn bị bạn bè người thân kéo lê qua cầu.

Người đàn ông sợ hãi khi bị kéo qua cầu kính

Bám chặt vào thành cầu và khóc thét, đây quả thực là ác mộng với nhiều người

Đây là cầu kính có tên “Rồng cuộn” ở Vườn quốc gia Trương Gia Giới, có độ cao 300m và độ dài 430m.

Cầu kính được mở cửa từ tháng 8. Đây là cầu chiếc thứ 3 được xây dựng quanh ngọn núi này, mặc cho nhiều khách du lịch thường lựa chọn đi cáp treo thẳng lên đỉnh núi.

Chiếc cầu kính nối hai đỉnh núi thuộc dãy núi Avatar của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Chi phí xây dựng cầu kính lên tới 3,4 triệu USD (khoảng 75,6 tỷ đồng). Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Israel Haim Dotan.

Trong những năm gần đây, Trung Quốc liên tục phát triển những cầu kính đáng sợ. Năm ngoái, một cây cầu treo với đáy là kính cũng đã mở cửa ngày trên vực thẳm của núi Đá Phật, tại Công viên địa chất Shiniuzhai, cũng tại tỉnh Hồ Nam, và thu hút rất nhiều người ưa mạo hiểm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem