Trà sữa trân châu
-
Thay vì uống trà sữa trân châu làm bằng sữa bột, dùng đường đen, bạn có thể thay thế bằng sữa hạt dùng đường thốt nốt mật mà chất lượng vẫn thơm ngon lại tốt cho sức khỏe.
-
Hà Nội đang trở thành "thủ phủ" của trà sữa bình dân Mixue khi có hơn 100 cửa hàng. Cơn sốt nhượng quyền thương hiệu Mixue đã mở rộng hơn 350 cửa hàng khắp cả nước.
-
Công thức làm trà sữa trân châu đường nâu kem tươi sau đây sẽ hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường nâu cùng kem tươi béo ngậy rất ngon.
-
“Cơn sốt” trà sữa trân châu và các loại trà tương tự trên khắp Đông Nam Á đã mang về cho ngành thực phẩm này doanh thu khổng lồ lên tới 3,7 tỷ đô la Mỹ (khoảng 86.000 tỷ đồng)/năm, theo một nghiên cứu mới được công bố ngày 16/8.
-
Hà Nội: Phát hiện một số mẫu nguyên liệu trà sữa trân châu chứa chất bảo quản vượt ngưỡng tiêu chuẩn
Đội QLTT số 11, Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, qua kiểm tra đã phát hiện nhiều nguyên liệu pha chế trà sữa trân châu chứa chất bảo quản vượt ngưỡng giới hạn so với tiêu chuẩn cơ sở tự công bố. -
Qin Cake & Cafe là tiệm bánh và nước uống đang nổi rần rần thời gian gần đây bởi món bánh trà sữa và nhiều loại bánh ngọt truyền thống nhưng "không hề ngọt chút nào", theo nhiều nhận xét của thực khách.
-
“Bánh mì” là từ tiếng Việt để chỉ một loại bánh mà người Pháp gọi là “baguette” hay người Mỹ gọi là “sandwich”.
-
Trà sữa trân châu được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Trà sữa với trân châu trắng hoặc đen đã quá quen thuộc. Từ những nguyên liệu bình thường, bằng một chút khéo léo, bạn có thể làm món trà sữa biến tấu với trân châu "ngọc lựu" đẹp bắt mắt, ngon mê ly.
-
Bị đau bụng dữ dội và táo bón suốt 5 ngày, cô bé Xiao Shen, 14 tuổi nghiện trà sữa trân châu được bố mẹ đưa đến bệnh viện khám và các bác sĩ tá hỏa phát hiện hàng trăm hạt trân châu mắc kẹt đầy trong dạ dày, ruột và trực tràng của bé gái.
-
Cha mẹ tuyệt đối phải nhớ những điều này khi cho trẻ dùng trà sữa trân châu để không phải ân hận suốt đời.