Chủ đề nóng

Trà Vinh: Cán bộ bỏ họp báo vì bận... tiệc

Hữu Danh Thứ sáu, ngày 31/07/2015 19:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc họp báo diễn ra tại Trà Vinh diễn ra và kết thúc nhanh chóng vì người chủ trì và các cán bộ chủ chốt đều vắng mặt.
Bình luận 0

Chiều 31.7, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Trà Vinh mời các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh cùng các cơ quan báo chí có văn phòng đóng tại Cần Thơ đến Trà Vinh họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 7, định hướng tuyên truyền tháng 8.2015.

Giấy mời các cơ quan báo chí dự họp báo.

Tuy nhiên, tại buổi họp báo, phóng viên các cơ quan báo chí chỉ được nghe báo cáo về công tác báo chí trong tháng 7, chủ yếu là tóm tắt thông tin các báo đã đăng có liên quan đến tỉnh Trà Vinh trong tháng 7.2015 và không có thông tin gì khác. Sau khoảng 15 phút, cuộc họp báo... kết thúc. Các phóng viên không thể đặt bất kỳ câu hỏi nào vì không có ai trả lời.

Theo một cán bộ Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Trà Vinh, cuộc họp này có mời một phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì, phối hợp cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng một số đại biểu khác đến dự, nhưng hầu hết đều vắng mặt.

Theo một cán bộ dự họp báo, sở dĩ lãnh đạo Ban Tuyên giáo vắng họp vì Ban Tuyên giáo tổ chức tiệc.

Các bàn tiệc trong trụ sở Tỉnh ủy Trà Vinh đều có rượu, bia (ảnh chụp lúc 16h ngày 31.7).

Sau khi từ phòng họp báo đi ra, một số phóng viên đã đến trụ sở Tỉnh ủy Trà Vinh và thấy đúng là có tiệc. Trong sân Tỉnh ủy có gần 20 bàn tiệc. Lúc 16h, hơn 10 bàn đã khai tiệc, bia, rượu đều đầy đủ.

Trước đó, ngày 16.8.2012, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh đã ra chỉ thị cấm cán bộ, công chức uống rượu, bia trong giờ làm việc, kể cả uống rượu, bia vào buổi trưa trong ngày làm việc. Tuy nhiên, hàng chục công chức tỉnh này đã không nghiêm túc chấp hành nên đã bị kỷ luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem