Chủ đề nóng

Long An: Ăn tiệc trong giờ làm, nhiều cán bộ phải giải trình

Thứ tư, ngày 04/06/2014 09:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 3.6, ông Trần Văn Dũng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Long An cho biết: Ủy ban đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc lãnh đạo Sở Tư pháp nhậu trong giờ làm việc.
Bình luận 0
Dư luận tại Long An đang bức xúc việc ông Trần Minh Mẫn - Giám đốc Sở Tư pháp, đã đi nhậu trong giờ làm việc lại được tỉnh Long An tuyên dương là 1 trong 35 “tấm gương điển hình” cấp tỉnh về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (ngày 19.5).

Trước đó, vào trưa 6.5, tại tiệc nhậu ở nhà hàng Thủy Tạ (thuộc phường 4, TP.Tân An) có mặt ông Trần Minh Mẫn; ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Tư Pháp tỉnh cùng một số cán bộ của sở này. Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Gấu - Cục trưởng Cục Thi hành án tỉnh Long An cũng tham gia bữa tiệc này. Hiện ông Mẫn, ông Gấu và một số cán bộ có mặt trong buổi tiệc hôm đó đã có bản giải trình gửi Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Long An.

Được biết, năm 2007 và 2012, Tỉnh ủy Long An đã có các chỉ thị cấm cán bộ uống rượu bia buổi trưa trong ngày làm việc, nhậu trong giờ làm việc, kể cả tiếp khách là người ngoài địa phương...

Diệu Thanh (Diệu Thanh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem