Chủ đề nóng

trái chiều

 • Mourinho phủ nhận tin đồn chia tay Real

  Mourinho phủ nhận tin đồn chia tay Real

  Dân Việt – Trước những tin đồn trái chiều về tương lai của mình, Jose Mourinho đã lên tiếng khẳng định ông không có ý định chia tay Real Madrid sau khi mùa giải 2012-2013 kết thúc.
 • Khép tuần, vàng tăng giá mạnh

  Khép tuần, vàng tăng giá mạnh

  Dân Việt - Cuối tuần, giá vàng thế giới và trong nước diễn biến trái chiều: Trong khi giá vàng thế giới vẫn tăng nhẹ thì giá vàng trong nước có chiều hướng giảm.
 • Trái chiều quanh đề xuất xây căn hộ 25m2 của Bộ Xây dựng

  Trái chiều quanh đề xuất xây căn hộ 25m2 của Bộ Xây dựng

  (Dân Việt) - Đề xuất giảm diện tích tối thiểu nhà ở xã hội xuống còn 25m2 thay vì 30m2 như quy định hiện hành của Bộ Xây dựng đã tạo nên những ý kiến trái chiều xung quanh nhu cầu của người dân và những khó khăn liên quan.
 • Vàng trong nước và thế giới diễn biến trái chiều

  Vàng trong nước và thế giới diễn biến trái chiều

  Dân Việt - Đầu tuần, giá vàng trong nước tăng nhẹ. Hệ thống Sacombank niêm yết giá vàng SBJ đầu giờ chiều mua vào 46,9 triệu đồng/lượng, bán ra 47,25 triệu đồng/lượng.
 • Lô hàng iPhone 5 đầu tiên của Apple đã “hết veo”

  Lô hàng iPhone 5 đầu tiên của Apple đã “hết veo”

  Sau khi Apple ra mắt mẫu smartphone iPhone 5 mới nhất của họ, có một số ý kiến đã tỏ ra thất vọng khi sản phẩm này không có thiết kế “siêu đột phá” dạng hình giọt nước như những thông tin rò rỉ trước đó.
 • Giá vàng, chứng khoán diễn biến trái chiều

  Giá vàng, chứng khoán diễn biến trái chiều

  (Dân Việt) - Hôm qua 23.8, chỉ số VN-Index lại lao dốc mạnh, giảm 18 điểm. Hàng trăm cổ phiếu dư bán sàn trong khi bên mua trống trơn. Trong khi đó, giá vàng trong nước tiếp tục tăng mạnh.
 • Vàng thế giới và trong nước diễn biến trái chiều

  Vàng thế giới và trong nước diễn biến trái chiều

  Dân Việt - Trong khi giá vàng thế giới trên đà đi xuống, thì giá vàng trong nước sáng nay (13.7) “lặng sóng” hoặc tăng nhẹ so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua (12.7) khoảng 40.000 đồng/lượng.
 • 'Xi-nhan không phải là hâm, xi-nhan để khỏi bị đâm vỡ đèn'

  'Xi-nhan không phải là hâm, xi-nhan để khỏi bị đâm vỡ đèn'

  Hai tấm băng rôn cổ động an toàn giao thông có nội dung "lạ" được treo trên hai tuyến lộ chính của thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) là điều cần suy ngẫm với chúng ta. Độc giả Ngô Vĩnh Yên nhận xét.
 • Đề xuất cho người nước ngoài tham gia công đoàn

  Đề xuất cho người nước ngoài tham gia công đoàn

  (Dân Việt) - Chiều 25.5, Quốc hội đã cho ý kiến về Dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi). Liên quan đến quy định quyền gia nhập và hoạt động công đoàn của lao động là người nước ngoài, đã có những ý kiến trái chiều nhau.
 • Người đẹp tung ảnh khỏa thân để dự Paralympic

  Người đẹp tung ảnh khỏa thân để dự Paralympic

  (Dân Việt) - Thể thao Nhật vừa chịu một cú sốc liên quan đến VĐV khuyết tật Maya Nakanishi. Người đẹp này vừa mới tung một bộ lịch ra thị trường với giá 1.200 yên.