Chủ đề nóng

Trận tấn công thảm họa khiến khủng bố IS chết như ngả rạ

Minh Nhật Thứ bảy, ngày 07/12/2019 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã cố tấn công các vị trí của quân đội Syria gần đập Arwad ở miền đông Homs dẫn đến một trận chiến khốc liệt giữa 2 bên.
Bình luận 0

 

Theo một báo cáo của quân đội Syria, họ đã hủy diệt nhóm IS sau trận giao chiến dữ dội. Nhiều kẻ khủng bố đã thiệt mạng và bị thương nặng trong trận chiến ở vùng nông thôn phía đông của tỉnh Homs hôm 4/12.

Trước đó, các chiến binh IS đã cố gắng đánh chiếm các vị trí của quân đội Syria gần đập Arwad. Tuy nhiên, kế hoạch của chúng đã bị các trinh sát địa phương phát hiện trước khi chúng tiếp cận được các vị trí của quân đội.

Sau cuộc tấn công thất bại gần đập Arwad, nhóm khủng bố đã tiến hành một cuộc tấn công vào tuyến phòng thủ của quân đội Syria tại khu vực Trạm bơm T-2.

Một lần nữa, cuộc tấn công của IS bị quân đội Syria đè bẹp.

Vào cuối ngày, Không quân Syria tiến hành các đợt không kích trả đũa các vụ tấn công của IS. Cuộc không kích nhắm vào  các vị trí của IS ở Badiya Al-Sukhnah.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem