Chủ đề nóng

Trấn Thành bị fan cuồng cào cấu đến mức cơ thể bầm tím, chảy máu

Châu Anh Chủ nhật, ngày 14/03/2021 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kết thúc cine tour ở Đà Nẵng, Trấn Thành giải thích lý do không xuất hiện ở rạp phim cuối cùng như dự kiến và gửi lời xin lỗi tới khán giả.
Bình luận 0

Theo dự kiến, tối 13/3, Trấn Thành đi cine tour phim "Bố già" tại 4 rạp phim ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, do một số lý do, nam danh hài không thể có mặt ở rạp phim cuối cùng. Kết thúc cine tour Đà Nẵng, Trấn Thành có mặt tại sân bay, livestream trên trang fanpage chính thức để giải thích về sự việc này.

Trên sóng livestream, Trấn Thành bày tỏ niềm hạnh phúc khi trông thấy rất đông khán giả có mặt tại ba rạp chiếu phim để ủng hộ "Bố già". Trong số đó, có một bộ phận khán giả quá khích đã cào cấu nam danh hài khiến cơ thể anh xuất hiện nhiều vết xước và bầm tím, thậm chí là chảy máu.

Trấn Thành bị fan cuồng cào cấu đến mức cơ thể bầm tím, chảy máu - Ảnh 1.

Trấn Thành đi cine tour "Bố già" ở Đà Nẵng.

Trấn Thành kể lại: "Trấn Thành rất cảm ơn tình yêu thương của quý vị! Nhưng mà vẫn có một số người nồng nhiệt quá mức dẫn đến hành động quá khích gây ra sự cố không mong muốn. Tôi bị cào cấu đến mức tay đầy vết xước, bầm tím. Sau lưng, tôi có một vết cào chảy máu luôn. Mấy anh bảo vệ đi đỡ tôi bị cào đến mức tay chảy máu ra luôn. Tôi nhìn tôi hết hồn!".

Theo Trấn Thành, rạp chiếu phim số cuối cùng của cine tour là nơi đông khán giả đến nhất, xảy ra tình trạng hỗn loạn. Có những người vì quá yêu thương nam danh hài, sẵn sàng mua vé ở "chợ đen" để được giao lưu với anh và đoàn phim "Bố già".

"Tôi nghe tin mà vừa vui vừa xót quý vị ạ! Người ta phải bỏ tiền ra mua vé để gặp mình. Người ta còn phải đợi rất lâu mà không được gặp mình. Tôi rất xót, muốn nói trên livestream này để quý vị hiểu rằng tôi đã tới nơi và sẵn sàng giao lưu với khán giả. Nhưng vì an toàn của nhiều bạn nhỏ bên ngoài. Ở ba rạp trước, nhiều người chen chúc, đạp một đứa con nít khiến đầu đập xuống đất, khóc, không ai để ý đến chúng nó", Trấn Thành bày tỏ.

Trấn Thành kể lại tình trạng hỗn loạn ở ba rạp chiếu phim tại Đà Nẵng.

Cuối cùng, Trấn Thành gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả Đà Nẵng, mong mọi người hiểu và thông cảm cho anh và đoàn phim "Bố già". Ông xã Hari Won cùng hai bạn diễn là Lê Giang và Tuấn Trần hứa sẽ hẹn khán giả Đà Nẵng vào một dịp khác.

Trước đó, Trấn Thành nhận định thành công của "Bố già" do gặp "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Sau một thời gian dài mọi hoạt động giải trí bị "đóng băng", khán giả khao khát được ra rạp thưởng thức các tác phẩm điện ảnh chất lượng. Đúng thời điểm, "Bố già" và "Gái già lắm chiêu V" cùng ra mắt tạo nên một "cú hích".

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem